samcaub

Tinh trùng loãng có màu vàng nhạt đúng không?

40 đã xem

Nhiều người thắc mắc về màu sắc của tinh trùng loãng. Tinh trùng loãng có màu vàng? Thực hư thì tinh trùng loãng màu gì? Có hiện tượng gì khác lạ không? Có thể nhận biết kiểm tra bằng mắt thường không? Bài viết này sẽ trả lời thắc mắc này của bạn nhé.

loang-mau-vang

1. Tinh trùng bình thường

Tinh trùng bình thường nhận biết bằng mắt thường:

Màu sắc: trắng đục hoặc hơi vàng.

Lượng tinh dịch: 2-5 ml.

Trạng thái: Sau khi xuất tinh thì đông đặc, có thể nhẹ nhàng kéo dài thành sợi 2cm, hóa lỏng sau 5-30 phút.

2. Tinh trùng loãng có màu vàng nhạt đúng không?

Tinh trùng loãng cũng không có hiện tượng gì khác với tinh trùng bình thường về màu sắc, lượng tinh dịch lẫn trạng thái. Màu sắc của tinh trùng loãng vẫn là trắng dục hoặc hơi vàng.

Khi xét nghiệm tinh dịch đồ lúc đấy mới xác định được nồng độ tinh dịch, xác định số lượng tinh dịch có trong 1 ml. Dựa vào nồng độ tinh dịch thu được mà người ta kết luận tinh dịch loãng hay không. Không hề có bất cứ triệu chứng khác dễ nhận biết. Không có các triệu chứng đặc biệt liên quan đến tăng thể hồng cầu. Không có các triệu chứng rõ ràng hoặc dễ nhận thấy như đau đớn.

Vậy nên để biết chính xác tinh trùng loãng hay không bạn hãy đi làm xét nghiệm tinh dịch đồ nhé. Màu sắc của tinh trùng không đưa ra được kết luận bạn bị tinh trùng loãng hay không.

3. Làm thế nào để biết mình có bị tinh trùng loãng hay không?

Cách để bạn biết chính xác mình có bị tinh trùng loãng hay không là đi làm xét nghiệm tinh dịch đồ.

Bạn đến bệnh viện khoa nam khoa hiếm muộn, nên tìm đến những cơ sở y tế uy tín để làm xét nghiệm chính xác và tránh những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Bạn đăng kí làm xét nghiệm tinh dịch đồ.

Không giống như những xét nghiệm thông thường, làm tinh dịch đồ, tinh dịch được lấy bằng cách thủ dâm, nên nam giới cần có chuẩn bị tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng, sức khỏe ổn định sẽ cho kết quả khách quan hơn. Và vì thông số tinh dịch dễ thay đổi, nên bạn cần làm xét nghiệm ít nhất 2 lần. Các lần nên cách nhau 1-3 tuần.

Ngoài những thông số kết quả về màu sắc, độ nhớt, tính hóa lỏng của tinh trùng, thể tích, độ PH, xét nghiệm tinh dịch đồ sẽ cho kết quả về nồng độ tinh trùng cũng như hình thái và sự vận động của tinh trùng.

Nồng độ tinh trùng là thước đo để đánh giá tinh trùng loãng hay không. Nồng độ tinh trùng < 15 triệu tinh trùng /ml  được kết luận là tinh trùng loãng

Xem thêm:

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh – nắm trọn vẹn tinh chất Sâm cau

Ứng dụng những vi chất vàng của Sâm Cau, TPBVSK Sâm nhung cường lực Tuệ Linh, sẽ giúp quý ông có sinh lý sung mãn, làm chậm quá mãn dục. 

Không chỉ vậy, ngoài sâm cau, Sâm nhung cường lực Tuệ Linh còn được bổ sung thêm Nhung Hươu Bắc Cực – Dược liệu quý giúp bổ sung những dưỡng chất thiết yếu nhất trong cơ thể. Đặc biệt, hợp chất IGF-1 trong nhung hươu còn giúp loải bỏ những tác dụng phụ của sâm cau khi sử dụng lâu ngày. Người gây yếu, mệt mỏi lên dùng, vừa giúp cải thiện sinh lý, vừa giúp bồi bổ cơ thể.

Với sự kết hợp hoàn hảo của Nhung hươu Bắc Cực và Sâm Cau, Sâm Nhung Cường Lực Tuê Linh tự tin là sản phẩm hàng đầu cho sức khỏe nam giới, giúp tăng cường sinh lý, làm chậm quá trình mãn dục, cải thiện tình trạng lãnh cảm ở nam giới tuổi trung niên. 

Dấu hiệu nhận biết tinh trùng loãng

mua-ngay

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn