1920×310-min

Cách ngâm rượu sâm cau chuẩn nhất bổ thận tráng dương

1,894 đã xem

Rượu sâm cau được nhiều quý ông ưa chuộng, nhờ tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý. Nhưng ngâm rượu sâm cau không đúng cách có thể làm giảm công dụng của vị thuốc trên. Để biết cách ngâm rượu sâm cau hiệu quả mời các bạn tham khảo những thông tin dưới đây.

Cách ngâm rượu sâm cau chuẩn nhất bổ thận tráng dương 1

Hình ảnh Sâm cau

Tác dụng của rượu sâm cau

Sâm cau có nhiều tên gọi khác nhau như tiên mao, ngải cau. Sâm cau là một loại cỏ, cây cao nhất chỉ khoảng 40cm, lá dài cỡ 15cm. Phần củ thuôn dài, đây là bộ phận có giá trị dược liệu và dùng để làm thuốc.

Theo y học cổ truyền, củ sâm cau có tính ấm, giúp ôn thận, manh gân cốt, tiêu hàn. Vị thuốc có tác dụng điều trị liệt dương, suy giảm sinh lý, người bị xuất tinh sớm, bồi bổ sức khỏe và tăng khả năng hoạt động tình dục ở cả nam và nữ.

Cách chọn sâm cau khi ngâm rượu

Cây là loại cỏ cao khoảng 20 – 30 cm, có khi hơn. Thân rễ mập, màu nâu, hình trụ dài, mọc thẳng, thót lại ở 2 đầu, mang nhiều rễ phụ, dạng giống thân rễ. Lá mọc thành túm, xếp nếp tựa như lá cau, dài 20-30cm. Hoa có màu vàng.

Chi tiết: Hình ảnh chuẩn sâm cau

Xem thêm: Sâm cau dùng chữa bệnh gì?

Cách ngâm rượu sâm cau đơn giản

Chế biến sâm cau

Thân rễ sâm cau sau khi được đào về cần được chế biến để sử dụng tốt hơn và loại bớt độc tố. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cách chế biến sâm cau:

  • Đào thân rễ, rửa sạch, loại bỏ đất cát.
  • Ngâm bằng nước vo gạo 2-3h.
  • Sấy hoặc phơi khô.

Tùy vào từng cách sử dụng khác nhau như ngâm rượu hay sử dụng làm thuốc để sắc uống, có thể chế biến khác nhau.

Ngâm rượu

Ngâm thân rễ tươi:

Sau khi ngâm qua nước vo gạo, để ráo nước và cho vào ngâm với rượu để sử dụng dần dần. Sau vài tuần là có thể sử dụng được. Để càng lâu càng ngon.

Ngâm thân rễ khô:

Sau khi sấy hoặc phơi khô. Có thể ngâm rượu cả củ (cả thân rễ) hoặc thái lát. Ngâm với rượu. 1kg thân rễ có thể ngâm với 10-15l rượu. Sau vài tuần có thể sử dụng được. Để càng lâu càng ngon.

Lưu ý khi dùng rượu sâm cau

  • Dùng sâm cau liều cao (hoặc uống nhiều) kéo dài sẽ gây cường dương, làm hao tinh kiệt sức.
  • Người hư yếu không nên dùng.

Để mua Sâm Cau tươi chất lượng, liên hệ: 1900 6482

Sâm Nhung Cường Lực Tuệ Linh – Gói gọn tinh chất Sâm Cau

Để phát huy hết hiệu quả của Sâm Cau, Sâm Nhung Cường Lực Tuệ Linh chính là lựa chọn hàng đầu của phái mạnh. Do sử dụng Sâm Cau dài ngày với liều cao có thể gây hư tổn khí huyết. Để sử dụng sâm cau hiệu quả nhất thì ngoài việc sử dụng đúng loại sâm cau, các nghiên cứu chỉ ra rằng: Sâm cau kết hợp với các thảo dược khác có tác dụng tương tự đồng thời kết hợp sự dụng những vị thuốc ích tủy, lợi khí huyết như : Nhung hươu Bắc Cực, Nhân Sâm, Sâm tỏa dương, Sâm Tongkat Ali giúp nâng tầm chất lượng của Sâm cau.

Sâm Nhung Cường Lực Tuệ Linh - Gói gọn tinh chất Sâm Cau 1

Sâm Nhung Cường Lực Tuệ Linh giúp:

  • Bổ thận tráng dương, bổ khí huyết, tăng cường sinh lực
  • Giúp tăng nội tiết tố nam testoteron một cách tự nhiên, cải thiện chức năng sinh lý và làm chậm quá trình mãn dục của nam giới
  • Tăng cường sức khỏe toàn thân, chống suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giảm đau lưng mỏi gối, giúp nhanh chóng phục hồi thể lực, mạnh gân cốt

Sản phẩm phù hợp cho những người mãn dục sớm, người sinh lý kém, mệt mỏi, suy nhươc cơ thể, kệt sức, thiếu máu, người có nhu cầu tăng lực, tăng sự dẻo dai. Sâm Nhung Cường Lực Tuệ Linh giúp cải thiện đời sống tình dục, cải thiện chất lượng cuộc sống nam giới.

huong-dan-mua-thuoc Ai nên dùng SÂM NHUNG CƯỜNG LỰC TUỆ LINH?

1. Người mãn dục nam, sinh lý yếu .

2. Người mệt mỏi, suy nhiệt, kiệt sức thiếu máu.

3. Người có nhu cầu tăng lực, tăng sự dẻo dai.

mua-ngay
  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn