1920×310-min

Ân hận vì không biết chồng yếu, lại cứ nghĩ ngoại tình

21 đã xem

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, và may mắn là tôi lấy được ông chồng phong độ, kiếm được tiền lại rất mạnh “khoản đó”. Nhưng vì chủ quan mà suýt để “chuyện yêu” thành “chuyện yếu”.

Ân hận vì không biết chồng yếu, lại cứ nghĩ ngoại tình 1

Khi còn khỏe, còn “đêm 7 ngày 3”

Tôi năm nay 36 tuổi, ở cái tuổi toan về già thì chồng vẫn phong độ ngời ngời và đương chức giám đốc kinh doanh của một công ty xây dựng có tiếng ở thành phố.

Yêu và cưới hơn chục năm nên chúng tôi hiểu quá rõ về “nhu cầu” của nhau, chồng tôi ham muốn chuyện đó vô cùng và rất mạnh mẽ. Ngày yêu thỉnh thoảng mới có cơ hội gần gũi nên có bữa không xuống nổi giường. Đi du lịch đâu cũng thấy đầy kỷ niệm yêu đương hừng hực, say nhau hơn say rượu.

Bao năm “chuyện chăn gối” của nhà tôi vẫn luôn cuồng nhiệt và mặn nồng, tháng chỉ ngắt quãng vài ngày. Cũng có những giai đoạn trục trặc khi tôi bầu bí, sinh con, để không lỗi nhịp phải cấp tốc đi mua các kiểu bổ sung nội tiết tố và học thêm vài kỹ năng để chồng không thiếu thốn.

Khi “chuyện yêu” thành “chuyện yếu”

Nhưng giai đoạn gần đây chồng tôi khác hẳn, lảng tránh không muốn gần vợ. Tôi để ý thấy các loại rượu “1 người khỏe 2 người vui” ông ấy vẫn uống đều, thậm chí còn nhiều hơn, xong lăn ra ngủ đến sáng chứ không ngó ngoáy suốt đêm như trước. Vợ có kích thích, mơn trớn cũng chỉ làm cho có, vài phút là ra chứ không mặn mà gì. Đúng kiểu chồng về đích trong lúc vợ mới dạo đầu. Cảm giác hụt hẫng khiến tôi phải mím môi để nén tiếng thở dài mỗi đêm.

Tôi xuống nước hỏi han không trả lời còn cáu gắt. Nỗi nghi ngờ trong lòng ngày càng lớn, tôi âm thầm kiểm tra điện thoại thì không thấy cuộc gọi hay tin nhắn lạ nhưng lịch sử đầy ảnh nóng và phim xxx. Linh cảm mách bảo có chuyện nên tôi bỏ hết mọi việc để theo dõi, đến ngày thứ 3 bắt gặp ngay ông ta thấy đi café với bồ còn tặng cả túi quà to. Máu nóng bốc lên, tôi nhảy vào bắt tại trận, muốn xé nát mặt con giáp thứ 13 mà lão dám bênh nó, tát tôi ù tai. Cay đắng, tôi về nhà viết sẵn đơn ly hôn để chấm dứt cuộc hôn nhân tưởng như hoàn hảo.

Ai ngờ…

Tối ấy về nói chuyện định “dứt áo ra đi” thì mới vỡ lẽ chồng không bồ bịch gì, chỉ là xã giao hợp tác. Còn chuyện trốn tránh vợ là do “trên bảo dưới không nghe”, vì tự ái, sĩ diện mà âm thầm chịu đựng, tìm cách cứu vãn bằng rượu thuốc, “hàng nóng” cũng không ăn thua.

Biết rồi chẳng giận mà còn thương, đưa ông ấy đi khám bác sĩ nam khoa thì mới biết suy giảm chức năng sinh lý do tuổi tác, căng thẳng kéo dài… Đúng là người chứ có phải máy đâu mà hoạt động suốt không rệu rã. Bác sĩ dặn điều chỉnh chế độ ăn ngủ và kê sử dụng thêm các sản phẩm tăng sản xuất testosterone tự nhiên làm chậm quá trình mãn dục và tăng cường sức khỏe toàn thân.

Ảnh sản phẩm chụp thật tự nhiên

Chàng “uống”, nàng “ưng”, “hừng hực” suốt đêm

Thời gian sau đó tôi điều chỉnh thực đơn những món bổ dưỡng cho chồng, cùng nhau thể dục đều và uống sản phẩm bác sĩ kê 2 viên mỗi ngày. Không biết có phải do tâm lý được giải tỏa hay không nhưng thấy ông ấy kêu cơ thể khỏe ra nhiều, đi nhiều cũng không thấy mệt hay xuống sức nữa. Đêm ngủ sâu giấc hơn, ngày ăn ngon miệng hơn và da dẻ hồng hào, tươi sáng lên trông thấy.

Đâu hơn 10 ngày thay đổi thì 2 vợ chồng thử lại. Nói là thử mà “làm thật” hơn cả năm  vừa rồi gộp lại. Lên đỉnh 3 lần, sung sướng nhất là phát cuối 2 vợ chồng lại cùng nhau… Xong việc người khoan khoái, thoải mái ôm ngủ đến sáng thắm thiết như hồi còn son.

Lên đây tâm sự để chị em cùng nhau chia sẻ, chứ đôi khi mình cứ chủ quan là hỏng hết. Sản phẩm bác sĩ kê cho nhà mình đây này, cứ dùng đều cái này đảm bảo tuổi xuống nhưng “cái kia” vẫn lên đều.

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn