1920×310-min

Kỹ sư xây dựng chia sẻ bí quyết lấy lại sinh lực thời trai tráng

14 đã xem

Tôi năm nay 45 tuổi, là kỹ sư xây dựng, đã lập gia đình được 15 năm nhưng gần 1 năm nay không còn ham muốn chăn gối như trước nữa mặc dù vẫn yêu vợ. Đặc biệt sau mỗi lần “gần” vợ, tôi thường bị đau lưng, mệt mỏi có khi phải vài ngày sau mới hồi phục được cơ thể. Sau 2 tháng sử dụng Sâm nhung cường lực Tuệ Linh sức khỏe của tôi tốt hơn, đời sống vợ chồng cũng mặn nồng trở lại, không còn hiện tượng đau lưng sau quan hệ nữa. Tôi rất an tâm sử dụng sản phẩm thường xuyên và lâu dài

NTVT SNCL anh Thắng

 “Lực bất tòng tâm” khi có yêu, còn ham muốn mà không dám gần vợ

Đó là chuyện thật như đùa của anh Bùi Văn Thắng – 45 tuổi (Thanh Xuân, Hà Nội) là kỹ sư xây dựng cao cấp của 1 công ty xây dựng có tiếng. Lên công ty thì hô mưa gọi gió, có bao công trình vươn tầm Quốc tế, nhưng về nhà, chỉ có chuyện khẳng định bản lĩnh phái mạnh với vợ trên giường cũng không xong nên anh rất giằng xé.

Anh chia sẻ “15 năm lấy vợ thì 14 năm vợ chồng mặn nồng không chê được điều gì nhưng gần 1 năm nay không còn ham muốn chăn gối như trước nữa mặc dù vẫn yêu vợ. Đặc biệt sau mỗi lần “gần” vợ, tôi thường bị đau lưng, mệt mỏi có khi phải vài ngày sau mới hồi phục được cơ thể.” Chình vì những điều tế nhị, khó nói đó đến một cách bất ngờ không báo trước khiến chính bản thân anh còn hoang mang, nên việc chia sẻ với vợ càng khó làm vợ chồng có chút nghi ngờ, rạn nứt. 

Càng áp lực, lo lắng và căng thẳng việc hòa hợp giữa 2 vợ chồng càng xa vời, anh bảo có giai đoạn cả tháng không gần nhau. Đêm đến mỗi người 1 góc như bạn cùng phòng, không có sự âu yếm, tâm sự vì sợ nói câu nọ câu kia cảm xúc lên mà “súng không lên nổi nòng, rồi mai dậy đau không đi nổi.”

Sinh lực bất ngờ được hồi sinh nhờ tìm đúng phương pháp

Giữa lúc bế tắc không biết phải làm sao thì tình cờ anh biết đến Sâm nhung cường lực Tuệ Linh trong một lần nghe đài truyền thanh. Biết được sản phẩm này được kết hợp từ Sâm cau và Nhung hươu Bắc Cực – bộ đôi dược liệu hàng đầu cho sinh lực phái mạnh, đã được nhiều nền y học cổ truyền trên thế giới ưa chuộng từ hàng nghìn năm nay với tác dụng tăng cường sức khỏe và sinh lý mạnh. Thậm chí, theo lời PGS.TS. Nguyễn Thượng Dong – Nguyên Viện trưởng Viện Dược liệu Trung ương, Sâm cau đã được khoa học hiện đại chứng minh là Viagra tự nhiên tốt nhất cho nam giới, mạnh gấp 1,5 lần dâm dương hoắc, nhục thung dung của Trung Quốc.

Vốn là người cẩn thận nên để chắc chắn hơn, anh còn ra hỏi các hiệu thuốc gần nhà nhờ tư vấn. Tại đây, nhờ các Dược sĩ tư vấn thì anh mới biết được thông tin Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam – Bệnh viện Tuệ Tĩnh đã chứng minh Sâm nhung cường lực Tuệ Linh có hiệu quả lâm sàng lên tới 90%!

Do đó, đã có rất nhiều Quý ông sử dụng và đều phản hồi rất tích cực. Thấy các bằng chứng khoa học rõ ràng, đáng tin cậy nên anh quyết định mua Sâm nhung cường lực Tuệ Linh về dùng thử xem sao.

Và kết quả mang lại trên cả sự mong đợi: Chỉ sau 2 tuần sử dụng Sâm nhung cường lực Tuệ Linh, sức khỏe của anh Thư tốt lên trông thấy: người khỏe hẳn ra, không còn đau lưng, mỏi gối nữa, da dẻ cũng hồng hào hơn trước. Vui mừng trước tín hiệu khả quan này anh tiếp tục mua thêm về uống. Sau 1 tháng sử dụng kiên trì, anh thấy mình như biến thành con người khác: cơ thể săn chắc như thanh niên, người lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và đặc biệt chuyện vợ chồng thì không phải nói, cứ đều như vắt chanh 3 lần mỗi tuần và nhập cuộc một cách đầy lửa. Từ việc dùng thử cho biết, đến nay Sâm nhung cường lực Tuệ Linh đã trở thành trợ thủ đắc lực của anh Thư trong hành trình chăm sóc sức khỏe và duy trì “phong độ”.

Chia tay chúng tôi anh hóm hỉnh chia sẻ: “Từ ngày uống Sâm nhung cường lực Tuệ Linh, tôi thấy mình như trẻ ra cả chục tuổi, tinh thần lúc nào cũng phơi phới, còn chuyện ấy thì luôn “hừng hực” như thuở mới cưới. Thậm chí, nhiều bữa tôi còn khiến vợ trẻ mê mệt vì hì hục suốt đêm”. Nghe đến đây, ai cũng lấy làm ngạc nhiên bởi ở độ tuổi ngấp nghé 50 như anh mà vẫn trẻ trung, phong độ và sung mãn như thế thì đúng là có 1 không 2.

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn