1920×310-min

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP CHUYỆN “YÊU” MÙA DỊCH

13 đã xem

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của cuộc sống, trong đó có cả tình dục. Mới đây, một nghiên cứu cho thấy cứ 10 người thì có 4 người không làm ‘chuyện ấy’ với bạn đời của họ trong thời kỳ giãn cách vì dịch. Nghe rất bất thường mà lại xảy ra quá bình thường.

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP CHUYỆN “YÊU” MÙA DỊCH 1

Tại sao vậy???

NHỮNG TAI NẠN KHÔNG NGỜ PHÁ HỎNG THÚ VUI DUY NHẤT MÙA DỊCH

Hùng hổ “nhập cuộc” thì chưng hửng vì câu hỏi của vợ!!!

Anh Tân – 47 tuổi (Nhân viên điện máy siêu thị HC tại Thủy Nguyên, Hải Phòng)

“Mấy lần khởi động thành công, cứ chuẩn bị tăng tốc là vợ lại cho quả tụt dốc không phanh. Súng đã lên nòng, chuẩn bị bắn thì lại sợ trúng đích mà không có phòng hộ, vợ gào lên “bao đâu, bầu thì sao?” Đi tìm được bao thì không còn ‘sung mãn’ nữa, cờ hạ rồi nên đành thu quân. Rồi bao sẵn đó thì đeo ngược, con tỉnh giấc và lại mất ‘phản ứng sinh lý’.

Đổi mới chuyện “yêu” mùa dịch và cái kết phũ

Anh N.A.T – 36 tuổi (Nguyễn Tiềm – Vinh)

“Giãn cách, quanh quẩn trong phòng trọ chỉ có từ wc rồi lên giường, và thú vui duy nhất của mùa dịch cũng chỉ còn cô vợ. Tính đổi mới, cải tiến để không phải mãi mãi một tư thế nên học hỏi trong phim xong là hừng hực áp dụng, nhưng khổ nỗi chưa kịp đổi mới đã “hết đạn”, vật ra lăn lộn xong để không. Dăm ba lần đầu vợ còn ậm ừ chiều, sau thì nói trong chán nản “chỉ có thế thôi thì đừng gạ, mất công người ta tắm rửa.” Cay!

Sống chậm 1 nhịp, bù lại 2 nháy

Anh P.V.K – 42 tuổi (Lê Trọng Tấn – Hà Nội)

Lúc làm bận thì thấy đêm ngắn chẳng tày gang, cố tí là y rằng mai đi làm muộn. Tranh thủ dịch, bảo “ăn bù cho đã thèm” lại được quả vợ cứ để lồng lỗng ra mời. Bao cao su dùng nhanh hơn cả đồ thiết yếu. Nhưng tuần đầu còn hăng, giờ rủn hết người, leo lên thôi đã thở dốc không còn sức nổ máy nữa. Đúng kiểu móm bắt gặm xương, để đấy cho thèm chứ không làm ăn gì nổi.

Chiều vợ thế nào khi mình bảo mà ‘nó không nghe”

1 độc giả giấu tên ở Vinh – Nghệ An

Em cũng biết của mình khiêm tốn, cũng chưa có kinh nghiệm nên hiệp dài dài chỉ được vài phút, còn không đủn đủn đẩy đẩy để hai người dính vào nhau chứ không phải kiểu giơ lên hạ xuống. Vợ cũng chẳng có kinh nghiệm gì, chỉ biết nằm im chờ chồng. Trước em đi làm xa, thỉnh thoảng về cũng kiểu tích lâu nên ra gì phết. Giờ ở nhà mãi, kiểu vợ cứ chờ mà em loay hoay tí đã xìu. Vợ em không thỏa mãn cứ cáu cáu rồi dỗi.

Giải đáp từ chuyên gia – TS.BS. Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y Tế

Ong Củng-04

“Không giống với những sản phẩm tân dược khác, khi chú tâm bổ dương quá nhiều có thể dẫn đến cường dương, gây hao tổn sinh lực, suy giảm nguyên khí và sức khỏe toàn thân, Sâm nhung cường lực Tuệ Linh tăng cường sinh lực dựa trên nguyên lý tăng cường sức khỏe nền tảng, bồi bổ ngũ tạng kết hợp với bố sung testosterone một cách tự nhiên. Từ đó giúp mang lại một nền tảng lâu bền, tác dụng kéo dài mà không hề gây hao mòn cơ thể. Đồng thời tôi đặc biệt đánh giá rất cao việc sử dụng Sâm cau trong công thức Sâm nhung cường lực Tuệ Linh. Sâm cau cường tinh tráng thận, nhung hươu ích huyết sinh tủy. Cặp đôi này kết hợp với nhau là một sự bổ trợ tuyệt vời, giúp làm chậm mãn dục nam, ích tinh huyết, bổ máu giúp nam giới có một thể lực dồi dào, sinh lý vững mạnh.”

Giải pháp 100% thảo dược cho kết quả tăng cường sinh lực hiệu quả đến 90%

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP CHUYỆN “YÊU” MÙA DỊCH 3

 

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn