samcaub

Nam giới từ độ tuổi nào có nguy cơ bị yếu sinh lý cao hơn?

25 đã xem

Với thông kê những năm gần lại đây thì tỉ lệ nam giới bị yếu sinh lý ngày càng tăng. Vậy câu hỏi đặt ra là nam giới từ độ tuổi nào có nguy cơ bị yếu sinh lý cao hơn? Hãy cùng samcau.vn phân tích khía cạnh này nhé.

Nam giới từ độ tuổi nào có nguy cơ bị yếu sinh lý cao hơn?

nam-gioi-tuoi-nao-bi-yeu-sinh-ly-cao-hon

Nam giới từ độ tuổi nào có nguy cơ bị yếu sinh lý cao hơn?

Nghiên cứu, được công bố trên tạp chí Annals of Internal Medicine tháng 8 năm 2003 cho thấy yếu sinh lý thường gặp ở những người lớn tuổi và chức năng tình dục giảm mạnh sau tuổi 50.

Theo thống kê ghi nhận về tỷ lệ yếu sinh lý tăng theo độ tuổi. Cụ thể tỉ lệ này như sau:

Đa số những người đàn ông trẻ (74%) đánh giá chức năng tình dục là tốt hoặc rất tốt; chỉ có 10% nam giới trên 80 tuổi có cùng chức năng tình dục như nhau. Chỉ có 12% thanh thiếu niên báo cáo những vấn đề lớn hoặc vừa. Nhưng gần 1/4 đến 1/3 nam giới trên 50 tuổi cho biết mức độ nghiêm trọng về chức năng tình dục này.

 • 2% báo cáo lần đầu tiên bị yếu sinh lý trước tuổi 40
 • 4% báo cáo lần đầu tiên trải qua yếu sinh lý trong độ tuổi từ 40 đến 49
 • 26% cho biết lần đầu tiên gặp yếu sinh lýtrong độ tuổi từ 50 đến 59
 • 40% báo cáo lần đầu tiên trải qua yếu sinh lý trong độ tuổi từ 60 đến 69

Mặc dù nguy cơ yếu sinh lý tăng theo tuổi tác, yếu sinh lý không phải là không thể tránh khỏi khi bạn già đi. Có thể sẽ khó khăn hơn trong việc cương cứng khi bạn già đi, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ bị yếu sinh lý. Nói chung, bạn khỏe mạnh, chức năng tình dục của bạn tốt hơn. Tuổi tác chỉ là yếu tố nguy cơ mà thôi.

Yếu sinh lý cũng có thể xuất hiện ở những người đàn ông trẻ. Một nghiên cứu năm 2013 cho thấy một trong bốn người đàn ông tìm cách điều trị yếu sinh lý đầu tiên ở độ tuổi dưới 40. Các nhà nghiên cứu đã tìm ra mối tương quan mạnh mẽ hơn giữa hút thuốc lá và sử dụng ma túy trái phép và yếu sinh lý ở nam giới dưới 40 tuổi so với nam giới lớn tuổi. Điều đó cho thấy rằng sự lựa chọn lối sống có thể là một yếu tố đóng góp chính cho yếu sinh lý ở những người đàn ông trẻ.

Phân tích nghiên cứu về yếu sinh lý ở nam giới dưới 40 tuổi cho thấy hút thuốc là yếu tố gây yếu sinh lý ở 41 % nam giới dưới 40 tuổi. Bệnh tiểu đường là yếu tố nguy cơ thường gặp tiếp theo và có liên quan đến yếu sinh lý ở 27 % nam giới dưới 40 tuổi.

Yếu sinh lý thường liên quan đến việc già đi. Mặc dù tần suất của yếu sinh lý tăng lên theo độ tuổi, nó có thể điều trị được bất kể bạn và không thể tránh khỏi như bạn nghĩ. Theo Johns Hopkins Medicine , người ta ước tính rằng chỉ có 4% đàn ông trong độ tuổi 50 và 17% đàn ông trong độ tuổi 60 của họ cảm thấy không có khả năng cương cứng. Trên thực tế, yếu sinh lý có thể có nhiều nguyên nhân không liên quan đến lão hóa.

Xem thêm: Nguyên nhân yếu sinh lý

Bạn cần làm gì?

Nguy cơ của yếu sinh lý có thể tăng theo tuổi tác do mức testosterone giảm một cách tự nhiên. Tuy nhiên, testosterone và tuổi tác không phải là yếu tố duy nhất để đạt được sự cương dương. Hầu hết các nguyên nhân của  yếu sinh lý không liên quan trực tiếp đến tuổi tác, mà là các vấn đề y học cơ bản khác.

Bác sĩ của bạn có thể xác định nguyên nhân gây ra yếu sinh lý với xét nghiệm máu và các kỳ thi thể chất và tâm lý xã hội. Có thể có nhiều nguyên nhân bên dưới. Một khi vấn đề được xác định đúng, yếu sinh lý có thể được điều trị giúp bạn có thể dẫn đến một cuộc sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn.

Hơn hết bạn hãy lựa chọn thay đổi lối sống theo:

 • Dành thời gian cho sự giao tiếp thân mật với chính bạn đời của bạn. Nếu một hoặc cả hai lịch của đối tác rất bận, bạn có thể giúp sắp xếp ngày vào lịch của bạn để làm cho sự thân mật trở thành ưu tiên trong mối quan hệ của bạn.
 • Tập thể dục. Tâm trạng của bạn của bạn có thể tốt hơn nhiều khi bạn tập thể dục, cải thiện ham muốn tình dục, tăng sức chịu đựng, và tạo ra một hình ảnh tích cực hơn.
 • Giao tiếp. Nói một cách cởi mở và trung thực thúc đẩy sự kết nối tình cảm gần gũi. Nó cũng có thể giúp nói với bạn đời của bạn những điều bạn thích và không thích.
 • Quản lý căng thẳng. Tìm hiểu những cách tốt hơn để quản lý áp lực tài chính, làm việc căng thẳng, và những rắc rối trong cuộc sống hàng ngày có thể giúp bạn thư giãn.

Có thể bạn quan tâm:

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh mang đến một giải pháp tổng thể, bền vững và an toàn cho các quý ông. Với đột phá mới từ Sâm cau, Nhung hươu Bắc Cực và các nguyên liệu chứa các tinh chất quý giúp giải quyết tận gốc vấn đề của nam giới tuổi trung niên:

 • Cải thiện thể lực toàn diện, giúp tăng cường sức khỏe toàn thân.
 • Cải thiện sản sinh tinh trùng cả về số lượng và chất lượng một cách tự nhiên.
 • Hồi phục khả năng sản xuất testosterone nội sinh của cơ thể.

Sâm Nhung Cường Lực Tuê Linh tự tin là sản phẩm hàng đầu cho sức khỏe nam giới, giúp tăng cường sinh lý, khẳng định bản lĩnh đàn ông.

box-sam-nhung-cuong-luc

huong-dan-mua-thuoc

Ai nên dùng SÂM NHUNG CƯỜNG LỰC TUỆ LINH?

1. Người mãn dục nam, sinh lý yếu .

2. Người mệt mỏi, suy nhiệt, kiệt sức thiếu máu.

3. Người có nhu cầu tăng lực, tăng sự dẻo dai.

mua-ngay

 • Bình luận Facebook
 • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn