samcaub

Cách tăng cường sinh lý nam giới

108 đã xem

Yếu sinh lý thường gặp ở nam giới ở tuổi trung niên. Tuy nhiên, nhiều người đã tìm ra được phương pháp để cải thiện chức năng sinh lý của mình. Hãy cùng tìm hiểu các cách tăng cường sinh lý nam giới sau đây.

Cách tăng cường sinh lý nam giới 1

Mỗi yếu tố như lối sống, tâm lý, hay thuốc men đều ảnh hưởng đến sinh lý nam giới. Hãy tập trung vào từng yếu tố này để cải thiện tình trạng yếu sinh lý của bạn:

 1. Yếu tố lối sống.
 2. Yếu tố tâm lý.
 3. Nguyên nhân y tế.

1. Yếu tố lối sống:

Nghiên cứu cho thấy rằng cải thiện lối sống có thể cải thiện chức năng cương cứng của bạn.Trong một nghiên cứu trên nam giới ở Úc từ 35 đến 80 tuổi có gần 1/3 số người mắc các chứng rối loạn cương dương trong khoảng thời gian 5 năm. Những vấn đề này đã tự phát triển ở 29% nam giới, cho thấy rằng các yếu tố có thể được kiểm soát, như lối sống có thể tăng cường sinh lý nam giới.

– Tăng cường sức khoẻ tim mạch:

Nếu bạn có vấn đề về tim mạch, điều này ảnh ảnh hưởng ít nhiều đến vấn đề cương dương của bạn. Giảm sức khoẻ tim mạch làm giảm khả năng cung cấp máu cần thiết cho cơ thể. Trong một nghiên cứu xuất bản năm 2004, các nhà nghiên cứu đã theo dõi các nam giới tham gia trong 25 năm. Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng các yếu tố nguy cơ bệnh tim ở đàn ông cho thấy nguy cơ cao nhất rối loạn cương dương trong tương lai. Nhiều nghiên cứu đã liên kết mạnh mẽ bốn yếu tố nguy cơ tim mạch với rối loạn cương dương.

 • Hút thuốc lá. Hãy nói không với thuốc lá ngay từ bây giờ là bảo vệ sức khỏe của bạn
 • Rượu. Hạn chế sử dụng rượu ở mức thấp nhất.
 • Cân nặng. Với những người béo phì, giảm cân đã giúp cải thiện chức năng cương dương.
 • Tập thể dục. Các nghiên cứu cho thấy rằng hoạt động thể chất, đặc biệt là khi kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh, có thể cải thiện chức năng cương dương.

 

- Tăng cường sức khoẻ tim mạch: 1

Tránh những yếu tố nguy cơ này có thể giúp cải thiện chức năng cương dương của nam giới.

– Tăng testosterone:

Hormone giới tính nam – Testosterone có thể cải thiện sức khoẻ cương dương, đây được coi là một biện pháp để cải thiện tình trạng yếu sinh lý của cơ thể. Để tự nhiên tăng mức testosterone bằng cách.

 • Giảm cân.
 • Giảm căng thẳng.
 • Tập thể dục.

Những lời khuyên này cũng có thể cải thiện sức khoẻ của tim, có thể làm giảm thêm các triệu chứng của bạn.

– Ngủ đủ giấc:

Thiếu ngủ có ảnh hưởng đến khả năng hoạt động tình dục của bạn. Các nghiên cứu cho thấy những người đàn ông bị mất ngủ giữa chừng vào ban đêm, hoặc giấc ngủ không sâu ảnh hưởng đến chức năng cương dương của họ.

- Ngủ đủ giấc: 1

– Thay yên xe đạp của bạn:

Một số nghiên cứu đã liên kết đi xe đạp với rối loạn cương dương, mặc dù cần nhiều nghiên cứu hơn nữa để thể hiện rõ sự liên kết giữa hai yếu tố này. Yên xe đạp gây áp lực lên dây thần kinh và mạch máu ở vùng xương chậu. Nếu bạn là người đi xe đạp thường xuyên hoặc đi đường dài, hãy cân nhắc mua xe đạp với yên xe được thiết kế đặc biệt để giảm áp lực vào vùng xương chậu của bạn.

– Tăng tần số tình dục:

Quan hệ tình dục thường xuyên hoặc thường xuyên có thể giúp bạn cải thiện hiệu suất tổng thể. Một nghiên cứu cho thấy những người nam có quan hệ tình dục ít hơn mỗi tuần một lần có nguy cơ mắc rối loạn cương dương ít nhất mỗi tuần một lần.

2. Yếu tố tâm lý:

Các yếu tố tâm lý, chẳng hạn như lo lắng về chính khả năng cương dương của mình có thể dẫn đến yếu sinh lý. Giải quyết các căn bệnh tâm lý của yếu sinh lý có thể giúp đảo ngược tình trạng này. Các vấn đề liên quan như lo lắng và trầm cảm kéo dài luôn dẫn đầu danh sách được quan tâm.

2. Yếu tố tâm lý: 1

– Mối quan hệ lành mạnh:

Căng thẳng khi quan hệ tình dục phụ thuộc vào kích thích và ham muốn, dù bạn có dùng thuốc cải thiện chức năng sinh lý hay không. Sự xung đột và không hài lòng trong một mối quan hệ thân mật có thể có một tác động tiêu cực đến ham muốn tình dục, kích thích và cuối cùng ảnh hưởng đến chức năng cương dương. Nếu đang gặp vấn đề về tình cảm giữa hai bên, hãy tìm gặp chuyên gia tư vấn tâm lý để giải quyết.

– Giải quyết các vấn đề về sức khoẻ tâm thần:

Lo lắng, căng thẳng, và trầm cảm có thể dẫn đến yếu sinh lý. Trong một nghiên cứu nhỏ, 31 nam giới mới được chẩn đoán yếu sinh lý được chỉ định dùng tadalafil (Cialis) hoặc dùng tadalafil trong khi theo dõi đồng thời chương trình quản lý căng thẳng kéo dài trong 8 tuần. Khi kết thúc nghiên cứu, nhóm người tham gia vào chương trình quản lý căng thẳng đã thấy sự cải thiện chức năng cương dương hơn so với nhóm chỉ dùng tadalafil.

Thiền quán, tập yoga và tập thể dục đều làm giảm căng thẳng và lo lắng. Bạn cũng có thể muốn gặp một chuyên gia trị liệu có thể giúp bạn quản lý sự lo lắng và trầm cảm. Thuốc cũng có thể giúp lo lắng và trầm cảm, mặc dù một số loại thuốc có thể làm giảm chức năng tình dục.

3. Nguyên nhân y tế

Một số nguyên nhân gây bệnh của yếu sinh lý rất khó đảo ngược, bao gồm:

 • Lưu lượng máu thấp. Đối với một số người, yếu sinh lý là do các động mạch bị tắc nghẽn khi dẫn máu đến vùng chậu. Đó là bởi vì một khi bạn bị kích thích, bạn cần lượng máu đủ để thổi phồng các mô cứng cương dương trong dương vật tạo ra sự cương dương.

3. Nguyên nhân y tế 1

 • Tổn thương thần kinh. Ở nam giới có tuyến tiền liệt bị cắt bỏ vì ung thư, thậm chí phẫu thuật thận cẩn thận sẽ không ngăn cản được yếu sinh lý. Ngay cả với sự cải thiện dần dần sau phẫu thuật, nhiều người đàn ông thường cần dùng thuốc chữa yếu sinh lý để làm tình.
 • Bệnh Parkinson. Khoảng 70 đến 80 phần trăm nam giới bị Parkinson có yếu sinh lý cũng như ham muốn tình dục thấp, xuất tinh sớm hoặc trễ, và không có cực khoái.
 • Bệnh Peyronie. Tình trạng này gây ra cong cực dương của dương vật có thể làm cho giao hợp đau đớn hoặc không thể.

Thuốc cải thiện yếu sinh lý, như sildenafil (Viagra), thường có thể giúp người đàn ông có yếu sinh lý bị các bệnh trạng, nhưng bạn sẽ không thể đảo ngược hoặc chữa yếu sinh lý khỏi hoàn toàn.

Kiểm tra các loại thuốc của bạn:

Tác dụng phụ thuốc là một vấn đề về y tế có thể được tinh chỉnh để tăng cường sinh lý ở nam giới. Các thủ phạm phổ biến bao gồm thuốc chống trầm cảm và thiazide, một loại thuốc được sử dụng để giảm huyết áp. Nếu bạn nghĩ rằng thuốc gây yếu sinh lý, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn. Bạn có thể thay thế một loại thuốc khác hoặc giảm liều.

Đàn ông thỉnh thoảng có vấn đề nhận được hoặc giữ một cương cứng vững chắc và lâu dài đủ để đáp ứng tình dục. Trong nhiều trường hợp, các vấn đề về cương dương đến và đi và có thể được cải thiện bằng cách cải thiện sức khoẻ tổng quát của bạn. Ở nam giới có các nguyên nhân y khoa như tổn thương thần kinh hoặc không cung cấp máu cho dương vật, yếu sinh lý có thể yêu cầu sử dụng thuốc.

Xem thêm:

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh mang đến một giải pháp tổng thể, bền vững và an toàn cho các quý ông. Với đột phá mới từ Sâm cau, Nhung hươu Bắc Cực và các nguyên liệu chứa các tinh chất quý giúp giải quyết tận gốc vấn đề của nam giới tuổi trung niên:

 • Cải thiện thể lực toàn diện, giúp tăng cường sức khỏe toàn thân.
 • Cải thiện sản sinh tinh trùng cả về số lượng và chất lượng một cách tự nhiên.
 • Hồi phục khả năng sản xuất testosterone nội sinh của cơ thể.

Sâm Nhung Cường Lực Tuê Linh tự tin là sản phẩm hàng đầu cho sức khỏe nam giới, giúp tăng cường sinh lý, khẳng định bản lĩnh đàn ông.

Kiểm tra các loại thuốc của bạn: 1

huong-dan-mua-thuoc Ai nên dùng SÂM NHUNG CƯỜNG LỰC TUỆ LINH?

1. Người mãn dục nam, sinh lý yếu .

2. Người mệt mỏi, suy nhiệt, kiệt sức thiếu máu.

3. Người có nhu cầu tăng lực, tăng sự dẻo dai.

mua-ngay
 • Bình luận Facebook
 • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn