samcaub

Cách chữa yếu sinh lý không dùng thuốc

25 đã xem

Tùy vào mức độ của bệnh mà bác sỹ sẽ có phương pháp điệu trị cho chứng yếu sinh lý. Lựa chọn cách chữa yếu sinh lý không dùng thuốc là yếu tố đầu tiên mà bác sỹ luôn hướng tới cho bạn. Hãy cùng samcau.vn nói về lựa chọn này nha.

Điều trị tâm lý

chua-yeu-sinh-ly-khong-dung-thuoc

Chữa yếu sinh lý không dùng thuốc- điều trị bằng tâm lý

Giúp đầu óc được thư giãn bằng cách hoạt động nhẹ bên ngoài, nghe nhạc hay tâm sự cùng chuyên gia tâm lý. Hãy tâm sự cùng bạn đời của bạn, thoải mái chia sẻ sẽ giúp bạn ổn định lại tâm lý. Thực tế thì tâm lý stress ảnh hưởng khá nhiều đến không chỉ sức khỏe sinh sản mà còn bao gồm sức khỏe tổng thế.

Xem thêm: Điều trị yếu sinh lý ở nam giới

Bổ sung dinh dưỡng

Tăng cường dinh dưỡng bằng những thực phẩm tốt cho tinh trùng như thực phẩm giàu vitamin E, hoa quả, giá đỗ, tôm… kết hợp với các loại thức uống chữa yếu sinh lý cho nam giới như giấm táo, rượu vang đỏ, cà phê.

Xem thêm: Yếu sinh lý nên ăn gì?

Kết hợp thể thao

Bạn cần lên lịch luyện tập thể thao thường xuyên và đều đặn mỗi ngày. Lưu ý cần cân bằng luyện tập và nghỉ ngơi hợp lý, vận động quá sức cũng ảnh hưởng xấu đến bệnh. Bạn cũng nên quan tâm đến các bài tập thể dục dành cho yếu sinh lý.

Chữa yếu sinh lý bằng bấm huyệt

huyet_dung_tuyen

Day ấn huyệt dũng tuyền chữa yếu sinh lý

Bấm huyệt chữa bệnh yếu sinh lý là phương pháp được sử dụng phổ biến trong y học cổ truyền đã được áp dụng từ xa xưa mang lại hiệu quả cao mà không cần dùng tới bất kỳ loại thuốc nào. Các huyệt cơ bản liên quan đến yếu sinh lý có thể kể đến như huyệt dũng tuyền, huyệt quan nguyên, huyệt khí hải, huyệt thận du, huyệt mệnh môn, huyệt thái khê. Day ấn huyệt cơ bản đó ngoài ra có thể kết hợp gia giảm thêm một số huyệt để tăng tác dụng điều trị.

Lối sống lành mạnh

Lối sống lành mạnh luôn được bác sĩ đề cập tới. Đó là nói không với hút thuốc, sử dụng chất kích thích và hạn chế bia rượu.

Bạn đã có những gạch đầu dòng cho việc chữa yếu sinh lý không dùng thuốc. Hãy bắt tay vào thực hiện ngay từ bây giờ để có sự thay đổi sớm nhất.

Bạn cũng nên biết:

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh mang đến một giải pháp toàn diện từ các thảo dược quý như Sâm cau, Nhung hươu bắc cực, nhâm sâm, sâm Tongkat Ali, giúp cho cơ thể khỏe hơn, đồng thời tăng cường sản sinh tinh trùng, tăng cường chất lượng tinh trùng.

co-che-sncl-26-9

Cơ chế tác dụng của Sâm nhung cường lực Tuệ Linh

 

huong-dan-mua-thuoc

Ai nên dùng SÂM NHUNG CƯỜNG LỰC TUỆ LINH?

1. Người mãn dục nam, sinh lý yếu .

2. Người mệt mỏi, suy nhiệt, kiệt sức thiếu máu.

3. Người có nhu cầu tăng lực, tăng sự dẻo dai.

mua-ngay

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn