samcaub

Chữa yếu sinh lý bằng châm cứu

186 đã xem

Bạn đã nghe đến phương pháp chữa yếu sinh lý bằng cách châm cứu. Điều này là có và đã được các nghiên cứu trên thế giới đề cập tới. Vậy thực sự chữa yếu sinh lý bằng châm cứu có hiệu quả? Hãy cùng samcau.vn thảo luận về vấn đề này nhé.

Chữa yếu sinh lý bằng châm cứu 1

Chữa yếu sinh lý bằng châm cứu

Châm cứu và yếu sinh lý

Châm cứu là một phương pháp chữa bệnh truyền thống của Trung Quốc Châm cứu thực hiện bằng cách kích thích một số điểm của cơ thể thường là với kim mỏng. Thực tiễn này đã được sử dụng trong hàng ngàn năm. Nó dựa trên việc khôi phục sự cân bằng của cơ thể để khôi phục và duy trì sức khỏe.

Yếu sinh lý xảy ra khi một người đàn ông không thể có được hoặc giữ một cương cứng cho quan hệ tình dục. Yếu sinh lý có một số nguyên nhân bao gồm cả y tế hoặc thể chất, và tâm lý hoặc cảm xúc. Nó cũng có thể là một tác dụng phụ của một số loại thuốc.

Yếu sinh lý bằng châm cứu được nghiên cứu đánh giá như nào?

Mặc dù các nghiên cứu là hỗn hợp, nhiều kết quả hiển thị tích cực khi châm cứu được sử dụng để điều trị yếu sinh lý. Ví dụ, một nghiên cứu năm 1999 cho thấy châm cứu cải thiện chất lượng cương cứng và khôi phục hoạt động tình dục ở 39 % những người tham gia.

Một nghiên cứu sau này được xuất bản vào năm 2003 báo cáo rằng 21% bệnh nhân yếu sinh lý nhận được châm cứu đã cải thiện cương cứng. Các nghiên cứu khác đã cho thấy kết quả mâu thuẫn, nhưng điều trị này có tiềm năng và có thể mang lại hướng tích cực cho bạn.

Các rủi ro của châm cứu là thấp nếu được cung cấp bởi một chuyên gia nghiên cứu được cấp phép. Châm cứu cho thấy hứa hẹn điều trị yếu sinh lý, nhưng cần nhiều nghiên cứu hơn.

Theo các kinh nghiệm thầy thuốc thì cách chữa xuất tinh sớm bằng châm cứu chỉ thích hợp với những đối tượng mắc bệnh do yếu tố tâm lý với các biểu hiện như lo lắng, căng thẳng kéo dài, mệt mỏi, lo âu…Thực nghiệm cho thấy những đối tượng này có biểu hiện rất tích cực sau khi được trị liệu bằng những liệu trình châm cứu ngắn. Sau khi châm cứu khả năng cương cứng của dương vật tốt  hơn và giữ được độ cương cứng lâu hơn. Nhờ đó mà bệnh nhân kéo dài được thời gian ân ái.

Với những trường hợp bị yếu sinh lý do bệnh lý, do lạm dụng bia rượu hay do bị rối loạn nội tiết tố nam thì biện pháp châm cứu hầu như không mang lại hiệu quả. Các quý ông nên tìm đến các phòng khám nam  khoa để được thăm khám và hướng dẫn cách điều phù hợp hơn.

Cách châm cứu cho yếu sinh lý

Cách châm cứu cho yếu sinh lý 1

Châm cứu cho yếu sinh lý sẽ được thầy thuốc thăm khám bệnh cụ thể mới tiến hành. Nguyên tắc châm cứu là xác định đúng các huyệt đạo để châm kim. Thông thường với nam giới bị yếu sinh lý thì các huyệt được châm cứu bao gồm: huyệt trung cực, dương lăng tuyền, quan nguyên, tam âm giao, khí hải, túc tam lí, tam âm ấn đường, thận du, đại chùy…

Kim được châm vào huyệt theo chuyển động xoắn và hơi rung nhẹ sẽ tạo ra 1 góc từ 15 đến 90 độ so với bề mặt da. Tùy theo ngưỡng và tình trạng bệnh của bệnh nhân mà bác sĩ cò thể xem xét đến việc kết hợp thêm các phương pháp làm nóng, làm mát huyệt đạo hay kết hợp điện châm để tăng hiệu quả điều trị.

Số lần điều trị bạn cần phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tình trạng của bạn. Có thể là 2 lần mỗi tuần kéo dài liên tục trong vòng 1 tháng. Thầy thuốc sẽ đưa ra biện pháp và lịch trình thăm khám cho bạn.

Lưu ý khi lựa chọn chữa yếu sinh lý bằng châm cứu

Điều quan trọng là tìm một chuyên gia châm cứu có trình độ nếu bạn đang xem xét châm cứu cho yếu sinh lý hoặc chuyên về châm cứu nói chung. Họ phải được cấp phép hoặc đăng ký chứng nhận hành nghề thầy thuốc.

Xem thêm:

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh mang đến một giải pháp tổng thể, bền vững và an toàn cho các quý ông. Với đột phá mới từ Sâm cau, Nhung hươu Bắc Cực và các nguyên liệu chứa các tinh chất quý giúp giải quyết tận gốc vấn đề của nam giới tuổi trung niên:

  • Cải thiện thể lực toàn diện, giúp tăng cường sức khỏe toàn thân.
  • Cải thiện sản sinh tinh trùng cả về số lượng và chất lượng một cách tự nhiên.
  • Hồi phục khả năng sản xuất testosterone nội sinh của cơ thể.

Sâm Nhung Cường Lực Tuê Linh tự tin là sản phẩm hàng đầu cho sức khỏe nam giới, giúp tăng cường sinh lý, khẳng định bản lĩnh đàn ông.

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh 1

Nguồn:

  • http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/14562135
  • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/25052025
  • https://www.healthline.com/health/acupuncture-for-ed
huong-dan-mua-thuoc Ai nên dùng SÂM NHUNG CƯỜNG LỰC TUỆ LINH?

1. Người mãn dục nam, sinh lý yếu .

2. Người mệt mỏi, suy nhiệt, kiệt sức thiếu máu.

3. Người có nhu cầu tăng lực, tăng sự dẻo dai.

mua-ngay
  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn