1920×310-min

5 dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

179 đã xem

Bài viết dưới đây giải đáp những thắc mắc trăn trở của các quý ông khi cậu nhỏ có vấn đề về cương cứng. Rằng mình có bị yếu sinh lý hay không? Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới là như nào? Nguyên nhân tại sao lại bị yếu sinh lý?

5 dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới 1

1. Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới:

Bạn gặp rắc rối trong vấn đề cương dương? Không thể cương hoặc chỉ có thể giữ cương cứng được một lúc…

Nếu nó chỉ thi thoảng xảy ra, thì không phải là nghiêm trọng. Tất cả nam giới có vấn đề với cương dương tại một thời điểm nào đó trong cuộc sống. Tuy nhiên nếu nó đến từ từ nhưng liên tục, dần trở nên tồi tệ hơn, điều này có thể dẫn đến bất lực mãn tính (nguyên nhân vật lý).

Nếu điều đó xảy ra đột ngột nhưng bạn vẫn cứng lại vào buổi sáng và có thể cương cứng khi thủ dâm. Trường hợp này bạn nên điều trị về tâm lý, hãy thư giãn cơ thể để mọi thứ có thể trở lại như ban đầu.

Vậy những dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới cụ thể là như nào? Đó là khi bạn thường xuyên gặp 5 vấn đề sau:

 • Gặp rắc rối khi cương cứng: Dương vật không đủ hay không giữ được độ cương cứng cần thiết để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn.
 • Khó khăn trong việc duy trì sự cương cứng: Vẫn cương cứng được nhưng không duy trì đươc lâu.
 • Giảm ham muốn tình dục: Là tình trạng nam giới không có ham muốn trong chuyện “ chăn gối” và chỉ coi đây như nghĩa vụ phải thực hiện với vợ.
 • Trì hoãn xuất tinh: Là tình trạng khi gần lên đỉnh mà nam giới vẫn không thể xuất tinh được
 • Không đạt được cực khoái: Cảm giác không thỏa mãn sau khi quan hệ. Là tình trạng dù đã xuất tinh nhưng cả hai vẫn có cảm giác không thỏa mãn

2. Phân loại mức độ yếu sinh lý:

 • Mức nhẹ: nam giới vẫn duy trì hoạt động tình dục được mức bình thường song đôi lúc họ sẽ mất khả năng cương cứng trong chốc lát hoặc khi đã xuất tinh rồi một lúc sau mới có thể tiếp tục được.
 • Mức trung bình: Khi nam giới cảm thấy khả năng ham muốn tình dục của mình bị  giảm dần và mỗi khi được kích thích thì cần một khoảng thời gian nhất định dương vật cương cứng thì bạn đang bị yếu sinh lý ở mức độ trung bình.
 • Mức nặng: nam giới gần như không còn ham muốn tình dục, ngay cả khi được kích thích thì dương vật vẫn cứ trơ ra. Nếu ở mức độ này bạn cần phải đi khám bác sĩ ngay để tìm hiểu nguyên nhân cũng như hướng điều trị

3. Nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới:

Sự cương cứng là kết quả của sự gia tăng lưu lượng máu vào dương vật của bạn. Dòng máu thường được kích thích bởi những suy nghĩ tình dục hoặc tiếp xúc trực tiếp với dương vật.

Khi một người đàn ông được kích thích tình dục, cơ bắp trong dương vật của họ thư giãn. Sự thư giãn này cho phép tăng lưu lượng máu qua các động mạch dương vật. Máu này chứa đầy hai buồng bên trong dương vật gọi là corpora cavernosa. Khi các phòng đầy máu, dương vật phát triển cứng. Cương cứng kết thúc khi các cơ co lại và máu tích tụ có thể chảy ra qua tĩnh mạch dương vật.

Yếu sinh lý có thể xảy ra do các vấn đề ở bất kỳ giai đoạn nào của quá trình cương cứng. Ví dụ, các động mạch dương vật có thể là quá xấu để mở một cách chính xác và cho phép chảy máu.

4. Khắc phục tình trạng yếu sinh lý phải làm gì?

Duy trì một thói quen sống lành mạnh có thể ngăn ngừa yếu sinh lý, và trong một số trường hợp còn có thể đảo ngược hiệu quả bệnh lý:

 • Luyện tập thể dục đều đặn.
 • Ổn định huyết áp.
 • Chế độ ăn uống cân bằng, bổ dưỡng.
 • Duy trì trọng lượng khỏe mạnh.
 • Tránh rượu và thuốc lá.
 • Giảm căng thẳng.

Yếu sinh lý thường liên quan đến các vấn đề về lưu thông máu, vì vậy việc duy trì sức khoẻ của mạch máu thông qua tập thể dục và chế độ ăn uống lành mạnh có thể giúp giảm nguy cơ mắc yếu sinh lý.

Ngoài ra, hiện nay nhiều người đã tìm đến các thảo dược thiên nhiên như Sâm Cau, Nấm Ngọc Cẩu, Nhung hươu… như một bài thuốc quý để tăng cường khả năng sinh lý của cơ thể một cách tự nhiên nhất.

Xem thêm:

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh mang đến một giải pháp tổng thể, bền vững và an toàn cho các quý ông. Với đột phá mới từ Sâm cau, Nhung hươu Bắc Cực và các nguyên liệu chứa các tinh chất quý giúp giải quyết tận gốc vấn đề của nam giới tuổi trung niên:

 • Cải thiện thể lực toàn diện, giúp tăng cường sức khỏe toàn thân.
 • Cải thiện sản sinh tinh trùng cả về số lượng và chất lượng một cách tự nhiên.
 • Hồi phục khả năng sản xuất testosterone nội sinh của cơ thể.

Sâm Nhung Cường Lực Tuê Linh tự tin là sản phẩm hàng đầu cho sức khỏe nam giới, giúp tăng cường sinh lý, khẳng định bản lĩnh đàn ông.

4. Khắc phục tình trạng yếu sinh lý phải làm gì? 1

huong-dan-mua-thuoc Ai nên dùng SÂM NHUNG CƯỜNG LỰC TUỆ LINH?

1. Người mãn dục nam, sinh lý yếu .

2. Người mệt mỏi, suy nhiệt, kiệt sức thiếu máu.

3. Người có nhu cầu tăng lực, tăng sự dẻo dai.

mua-ngay
 • Bình luận Facebook
 • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn