1920×310-min

6 tín hiệu sớm của yếu sinh lý ở nam giới

283 đã xem

Có những thắc mắc khó nói về yếu sinh lý. Hãy đọc những chia sẻ của sâm cau về vấn đề tín hiệu sớm của yếu sinh lý ở nam giới. Nhắc tới tín hiệu sớm là vì đây chưa phải là dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý, mà đây mới chỉ là dấu hiệu không mong muốn chỉ ra tình trạng rối loạn cương dương đi xuống. Và bạn nên làm gì nếu bạn nhận thấy chúng

6 tín hiệu sớm của yếu sinh lý ở nam giới 1

1. Chào cờ vào buổi sáng

Cơn cương vào ban đêm và buổi sáng sớm không liên quan gì đến cảm giác bị kích thích. Nó xảy ra bởi vì não của bạn giải phóng noradrenaline ít hơn – một loại hoocmon giữ cho sự cương cứng xảy ra không ngủ trong khi ngủ.

Theo Tiến sĩ Ramin, chào cờ buổi sáng thường lệ là một điều tốt, vì nó cho biết các mạch máu cho phép máu chảy vào dương vật của bạn khỏe mạnh.

Nếu bạn bắt đầu nhận thấy rằng bạn đang thức dậy với tình trạng cương cứng ít thường xuyên hơn bình thường, điều đó có thể có nghĩa là những mạch máu không hoạt động tốt như chúng nên làm cho máu chảy vào dương vật của bạn trở nên cứng hơn. Điều đó có nghĩa là cùng một vấn đề “chào cờ” vào buổi sáng của bạn hay cương dương khi quan hệ cũng có mối liên hệ.

2. Suy giảm ham muốn tình dục

Nếu như trước đây bạn có ham muốn tình dục nhiều hơn. điều này cũng có nghĩa mức testosterone của bạn thấp hơn, Bạn cũng cần lưu ý khi mức này thấp hơn mức bình thường.

Testosterone là hormon chính chịu trách nhiệm cho tình dục của bạn, theo lời giải thích của bác sĩ chuyên khoa về sinh sản và chuyên gia tình dục ở New York, David Shusterman, Nếu ham muốn tình dục giảm sút, bạn cũng có thể muốn nói chuyện với chuyên gia tư vấn.

Cùng với suy giảm hảm muốn, bạn cũng có thể nhận thấy một số dấu hiệu khác của testosterone thấp, như sự mệt mỏi hoặc thay đổi tâm trạng.

3. Cholesterol cao và huyết áp cao

Theo thông kê từ việc khám sức khỏe định kì cho thấy dấu hiệu cho thấy sự cương cứng của bạn đang gặp nguy hiểm là do hai trong số những yếu tố phổ biến nhất là cholesterol cao và huyết áp cao.

 • Tổng cholesterol cao là 240 miligam mỗi dặm (mg / dl) hoặc cao hơn,
 • Và ngưỡng huyết áp cao là 130/80 milimet thủy ngân (mmg) hoặc cao hơn, (nhưng hơn hai ba lần đo cho cùng kết quả có thể có nghĩa là bạn bị cao huyết áp.)

Cả cholesterol cao và huyết áp cao có thể làm ảnh hưởng đến mạch máu của bạn, khiến chúng mất đi tính đàn hồi. Tiến sĩ Ramin cho biết, các mạch máu giãn nở thêm nhiều máu có thể chảy vào dương vật của bạn. Khi cholesterol cao và huyết áp cao, mạch máu mất tính đàn hồi. “Nếu các mạch máu không giãn ra, sẽ không có đủ máu lưu thông để gây ra sự cương cứng.

4. Sử dụng đến thuốc trầm cảm, hay thuốc giảm huyết áp.

Các thuốc chống trầm cảm như SSRIs (như Prozac hay Paxil) và SNRIs (như Effexa XR và Cymbalta) làm cho các hormon và các tín hiệu hóa học khiến bạn cảm thấy bị kích thích, như norepinephrine, tiếp cận não, khó giải thích hơn. Và sự giảm ham muốn tình dục có thể làm cho khó khăn hơn để cương cứng. Thông thường, bạn sẽ nhận thấy những triệu chứng này trong vòng vài tuần sau khi bắt đầu sử dụng các loại thuốc kể trên.

Thuốc giảm huyết áp, tất nhiên, làm việc để hạ huyết áp của bạn. Đó là một điều tốt cho sức khoẻ tổng thể của bạn, nhưng nó có thể là một xấu cho cuộc sống tình dục của bạn. Hạ huyết áp có nghĩa là lượng máu chảy vào các động mạch trong dương vật của bạn ít hơn, điều này có thể có nghĩa là bạn khó có thể gặp khó khăn cho dự cương cứng dẫn đến yếu sinh lý

5. Bạn đã từng làm được hơn thế

Bạn vẫn gặp khó khăn về tình dục. Nhưng dương vật của bạn vẫn có thể báo hiệu một vấn đề nếu bạn nhận thấy bất kỳ sự thay đổi nào đối với sự cương cứng của bạn – trên thực tế, đây có thể là giai đoạn đầu của yếu sinh lý.

 • Gặp rắc rối khi cương cứng: Dương vật không đủ hay không giữ được độ cương cứng cần thiết để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn.
 • Khó khăn trong việc duy trì sự cương cứng: Vẫn cương cứng được nhưng không duy trì đươc lâu.

Tiến sĩ Ramin nói: “Đây thường là một vấn đề chậm trong yếu sinh lý. “Ban đầu, một bệnh nhân có thể nhận ra rằng cương cứng của anh ta không được vững chắc, hoặc rằng anh ta không thể duy trì sự cương cứng của mình cho đến chừng nào trước đây.”

Không có thước đo cụ thể nào cho sự mềm dẻo hoặc lâu của sự cương cứng để xác định vấn đề. Những thay đổi từ chính chỉ tiêu cá nhân của bạn. Nó có thể không nghiêm trọng nếu nó chỉ xảy ra một lần. Nhưng nếu bạn nhận thấy nó xảy ra thường xuyên và bạn không thể nghĩ ra một lý do tâm lý tại sao bạn lại gặp khó khăn khi gặp khó khăn (như bạn đã quá căng thẳng), điều đó có thể chỉ ra một vấn đề lớn hơn. Bạn cần quan tâm đến vấn đề này.

6. Thiếu ngủ

Thiếu ngủ có thể dẫn đến các vấn đề liên quan đến sự cương dương của dương vật. Điều này có thể lạ nhưng nó có thể đặc biệt đúng nếu bạn bị ngưng thở khi ngủ, rối loạn giấc ngủ, nơi mà bạn tạm dừng hơi thở suốt đêm.

Theo Hiệp hội Y tế tình dục Quốc tế, gần 70% những người bị chứng ngưng thở khi ngủ cũng có khả năng bị yếu sinh lý.

Thiếu ngủ làm cho lượng testosterone giảm xuống và có thể làm bạn cảm thấy căng thẳng hơn hoặc lo lắng. Và tất cả những điều đó có thể giết ham muốn tình dục của bạn và làm cho khó khăn hơn để cương cứng.

Xem thêm:

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh mang đến một giải pháp tổng thể, bền vững và an toàn cho các quý ông. Với đột phá mới từ Sâm cau, Nhung hươu Bắc Cực và các nguyên liệu chứa các tinh chất quý giúp giải quyết tận gốc vấn đề của nam giới tuổi trung niên:

 • Cải thiện thể lực toàn diện, giúp tăng cường sức khỏe toàn thân.
 • Cải thiện sản sinh tinh trùng cả về số lượng và chất lượng một cách tự nhiên.
 • Hồi phục khả năng sản xuất testosterone nội sinh của cơ thể.

Sâm Nhung Cường Lực Tuê Linh tự tin là sản phẩm hàng đầu cho sức khỏe nam giới, giúp tăng cường sinh lý, khẳng định bản lĩnh đàn ông.

6. Thiếu ngủ 1

huong-dan-mua-thuoc Ai nên dùng SÂM NHUNG CƯỜNG LỰC TUỆ LINH?

1. Người mãn dục nam, sinh lý yếu .

2. Người mệt mỏi, suy nhiệt, kiệt sức thiếu máu.

3. Người có nhu cầu tăng lực, tăng sự dẻo dai.

mua-ngay
 • Bình luận Facebook
 • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Bình luận về bài viết

 1. Minh Luân đã bình luận:

  Năm nay, cháu học lớp 11, cháu thấy rất xấu hổ khi “cậu nhỏ” của cháu lại cương vào buổi sáng rất. Cháu rất hạn chế trong việc xem phim xxx hay những hình ảnh khiêu dâm và tập trung vào việc học tập, nhưng không hiểu sao mỗi sáng “cậu nhỏ” vẫn cương lên. Cháu phải làm gì để “cậu nhỏ” không cương vào buổi sáng nữa?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Hiện tượng chào cờ vào buổi sáng là hoàn toàn tự nhiên, với tuổi dậy thì của cháu. Đến 1 thời điểm nào đó hiện tượng chào cờ mỗi sáng giảm đi cũng cần phải quan tâm. Tuy nhiên đó là chuyện khác liên quan đến yếu sinh lý. Còn trường hợp của cháu, thay vì việc lo lắng và nghĩ đến nó, cháu hãy tập thể dục, tham gia những hoạt động ngoài trời bổ ích. Chúc cháu sức khỏe tốt và cuộc sông lành mạnh

 2. Nguyễn Đoàn Khuê đã bình luận:

  Ad cho hỏi con trai thủ dâm 3 lần/ tuần có phải là quá nhiều không ạ.

 3. ThanhCong đã bình luận:

  Hay lắm. Hẳn là “chào cờ vào buổi sáng”. ^^
  Bài viết đã giải đáp được thắc mắc. Like

Ý kiến của bạn