1920×310-min

Cách ngâm rượu sâm cau tươi chuẩn

380 đã xem

Sâm cau được coi là dược liệu rất tốt đối với nam giới và được nhiều người tìm mua. Không những giúp điều trị tình trạng yếu sinh lý, ôn thận cường dương mà đồng thời giúp cải thiện đời sống chăn gối. Nhiều người thắc mắc không biết cách chế biến sâm cau tươi ngâm rượu như thế nào chuẩn giúp bổ dương. Bài viết dưới đây hướng dẫn các bạn cách ngâm rượu sâm cau tươi chuẩn nhất.

Cách ngâm rượu sâm cau tươi chuẩn 1

Hình ảnh Sâm cau

1. Công dụng của rượu sâm cau

Theo Y học cổ truyền

Sâm cau có công dụng bổ thận tráng dương, ôn trung táo thấp, tán ứ trừ tê, tráng gân cốt. Thường sử dụng để bồi bổ sức khỏe, cải thiện sức khỏe sinh lý. Chữa các bệnh nam giới tinh lạnh, liệt dương, xuất tinh sớm, vô sinh, người già đái són, lạnh da, kém ăn, tê thấp, lưng gối vận động khó khăn, suy nhược cơ thể. Ngoài ra, ở Ấn Độ, Nepal còn dùng thân rễ sâm cau làm thuốc chữa bệnh ngoài da, hen, loét dạ dày tá tràng, tiêu chảy, nhức đầu…

Y học hiện đại

Nghiên cứu hiện đại chứng minh Sâm cau có tác dụng tăng cường sức khỏe, cải thiện chức năng sinh lý, giúp chống độc gan, chống oxy hóa và tăng cường khả năng miễn dịch, bảo vệ cơ thể.

Xem thêm: Sâm cau dùng chữa bệnh gì?

2. Cách chế biến sâm cau tươi

Thân rễ sâm cau sau khi được đào về cần được chế biến để sử dụng tốt hơn và loại bớt độc tố. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cách chế biến sâm cau:

  • Đào thân rễ, rửa sạch, loại bỏ đất cát.
  • Ngâm bằng nước vo gạo 2-3h.

Ngâm rượu

Sau khi ngâm qua nước vo gạo 2-3h, để ráo nước và cho vào ngâm với rượu để sử dụng dần dần. Sau vài tuần là có thể sử dụng được. Để càng lâu càng ngon.

Lưu ý khi sử dụng rượu sâm cau

  • Dùng sâm cau liều cao (hoặc uống nhiều) kéo dài sẽ gây cường dương, làm hao tinh kiệt sức.
  • Người hư yếu không nên dùng.

3. Sâm Nhung Cường Lực Tuệ Linh – Nắm trọn vẹn nguyên tinh chất sâm cau

Sâm cau hiện nay được rất nhiều quý ông tìm kiếm và sử dụng đặc biệt là nam giới trung niên giúp chống lại quá trình mãn dục nam. Nhưng hiện nay trên thị trường, mọi người thường dễ mua phải sâm cau giả. Mặt khác, sử dụng sâm cau dài ngày với liều cao có thể gây tổn hại tới khí huyết.

Vì vậy, để dùng sâm cau mang lại hiệu quả tốt nhất, Sâm Nhung Cường Lực Tuệ Linh  được kết hợp Sâm cau kết hợp với các thảo dược khác có tác dụng tương tự như Nhung Hươu Bắc Cực, Nhâm Sâm, Sâm tỏa dương…

3. Sâm Nhung Cường Lực Tuệ Linh - Nắm trọn vẹn nguyên tinh chất sâm cau 1

  • Giúp bổ thận tráng dương, bổ khí huyết, tăng cường sinh lực.
  • Giúp tăng nội tiết tố nam testosterone một cách tự nhiên, cải thiện chức năng sinh lý, làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới.
  • Tăng cường sức khỏe toàn thân, chống suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, đau lưng mỏi gối giúp nhanh chóng phục hồi thể lực, mạnh gân cốt.
  • Sâm Nhung Cường Lực Tuệ Linh phù hợp với người mãn dục sớm, sinh lý kém, người mệt mỏi, suy nhược kiệt sức, người có nhu cầu tăng lực, tăng sự dẻo dai.
  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn