samcaub

Hình ảnh tinh trùng yếu như nào?

51 đã xem

Tinh trùng yếu được đánh giá dựa trên sự vận chuyển và sức sống trong môi trường âm đạo. Và hình thái tinh trùng là yếu tố quan trọng khi nhắc đến tình trạng yếu khỏe của tinh trùng. Vậy cụ thể hình ảnh tinh trùng yếu như nào? Hãy cùng samcau.vn hiểu hơn về vấn đề này nhé.

Hình ảnh tinh trùng bình thường

Hình ảnh tinh trùng bình thường 1

Hình ảnh tinh trùng bình thường

Tinh trùng bình thường có đầu hình trứng và các cạnh mịn với chiều rộng khoảng 2 micron và chiều dài 4 micron. Cổ và đuôi có tổng chiều dài khoảng 45 micron. Đuôi thuôn dài không vết thắt.

Tinh trùng bình thường có tính định hướng chuyển động thẳng tiến. Và thời gian sống của tinh trùng là 24-48 sau khi xuất tinh. Trong điều kiện phòng thí nghiệm tuyệt vời và trong môi trường dinh dưỡng, chúng có thể sống sót trong bảy ngày.

Xem thêm: Hình ảnh tinh trùng loãng

Hình ảnh tinh trùng yếu

Hình ảnh tinh trùng yếu 1

Hình ảnh 2 trường hợp của tinh trùng yếu- hình thái bất thường và chuyển động bất thường.

Khác với tinh trùng loãng, tinh trùng yếu lại không đánh giá dựa trên nồng độ tinh trùng xuất ra mà tinh trùng yếu đánh giá dựa trên trên sự vận chuyển và sức sống trong môi trường âm đạo vì mục tiêu của tinh trùng là cần gặp được trứng. Để vượt qua các chướng ngại trước khi gặp trứng, tinh trùng phải chuyển động có hướng và tồn tại đủ lâu để gặp trứng.

Những thành phần dinh dưỡng trong tinh dịch tạo môi trường sống song hành cùng tinh trùng khi di chuyển tới buồng trứng và chờ gặp trứng.

Một số tinh trùng có những chuyển động bất thường sẽ không thể đến đích được, một số khác có những hình thái bất thường cũng không ổn định. Đây được coi là những tinh trùng yếu.

Tinh trùng chuyển động bất thường

Tinh trùng chuyển động bất thường 1

Hình ảnh tinh trùng yếu- tinh trùng chuyển động bất thường( không định hướng).

Có một số tinh trùng có hình thái bình thường nhưng lại có chuyển động bất thường. Chuyển động xoáy tròn, thậm chí là chuyện động không có hướng, sai và lệch hướng, hay đứng im không chuyển động. Điều này khiến tinh trùng không thể tới được địch thậm chí còn gây cản trở tinh trùng khỏe mạnh khác tới đích. Và tinh trùng không có định hướng chuyển động càng nhiều trong thống kê bảng xét nghiệm tinh dịch đồ thì mẫu tinh trùng đó được đánh giá là tinh trùng yếu.

Tinh trùng hình thái bất thường

Tinh trùng hình thái bất thường 1

Hình thái tinh trùng bất thường có thể là đầu to hay nhỏ hơn bình thường thậm chí lồi lõm, dị dạng 2 đầu, 2 đuôi, hay thân cũng bị bất thường….

Tinh trùng bất thường có thể được tìm thấy dưới nhiều hình thức phức tạp hơn cụ thể như:

  • Bất thường ở đầu: như đầu không là dạng hình trứng mà đầu phẳng, đầu hình dạng nước, đầu tròn, hình bất đối xứng
  • Hoặc bất thường của thân như thân bị vặn xoắn
  • Và bất thường của đuôi như đuôi bị phân chia hoặc tinh trùng không có đuôi.

Với hình thái bất thường thì việc tinh trùng đó đến gặp được trứng là rất khó. Hoặc có thể gặp được nhưng sẽ tạo thành hợp tử dị dạng.

Tỉ lệ tinh trùng dị dạng càng cao thì mẫu tinh trùng đó được kết luận là tinh trùng yếu.

Một đánh giá nữa về tinh trùng yếu đó là sức sống hay thời gian tồn tại của tinh trùng. Một số trường hợp tinh trùng có hình thái bình thường, chuyển động cũng bình thường nhưng lại bị chết trong quá trình đến gặp trứng.

Làm thế nào để tinh trùng khỏe mạnh?

Tuy nhiên, nếu nam giới duy trì sức khoẻ tốt bằng cách ăn các thực phẩm lành mạnh và tập thể dục cùng với việc tránh uống rượu và hút thuốc, chất lượng tinh trùng sẽ được cải thiện và có cơ hội tốt hơn để có con

Xem thêm: Tinh trùng yếu có chữa được không?

Bên cạnh đó, hãy dùng thêm sản phẩm sâm nhung cường lực để tăng cường sức khỏe. Sâm nhung cường lực Tuệ Linh đột phá mới từ Sâm cau, Nhung hươu Bắc Cực và các nguyên liệu quý mang đến một giải pháp tổng thể, bền vững và an toàn cho các quý ông.

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh – nắm trọn vẹn tinh chất Sâm cau

Làm thế nào để tinh trùng khỏe mạnh? 1

Ứng dụng những vi chất vàng của Sâm Cau, TPBVSK Sâm nhung cường lực Tuệ Linh, sẽ giúp quý ông có sinh lý sung mãn, làm chậm quá mãn dục.

Không chỉ vậy, ngoài sâm cau, Sâm nhung cường lực Tuệ Linh còn được bổ sung thêm Nhung Hươu Bắc Cực – Dược liệu quý giúp bổ sung những dưỡng chất thiết yếu nhất trong cơ thể. Đặc biệt, hợp chất IGF-1 trong nhung hươu còn giúp loải bỏ những tác dụng phụ của sâm cau khi sử dụng lâu ngày. Người gây yếu, mệt mỏi lên dùng, vừa giúp cải thiện sinh lý, vừa giúp bồi bổ cơ thể.

Với sự kết hợp hoàn hảo của Nhung hươu Bắc Cực và Sâm Cau, Sâm Nhung Cường Lực Tuê Linh tự tin là sản phẩm hàng đầu cho sức khỏe nam giới, giúp tăng cường sinh lý, làm chậm quá trình mãn dục, cải thiện tình trạng lãnh cảm ở nam giới tuổi trung niên.

huong-dan-mua-thuoc SÂM NHUNG CƯỜNG LỰC TUỆ LINH có những thành phần ưu việt gì?

1. Nhung Hươu Bắc Cực : Hàm lượng hoạt chất IGF1 cao nhất, làm tăng khả năng tạo máu & sinh tinh.

2. Sâm Cau : Tăng kích thích tinh hoàn mạnh, chống lại những bất thường về tinh trùng.

3. Sâm Tongkat Ali: Tăng nồng đồ testosterol một cách tự nhiên, an toàn & bền vững

mua-ngay
  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn