samcaub

Bài tập Kegel điều trị yếu sinh lý hiệu quả

152 đã xem

Một số nghiên cứu cho thấy các bài tập tăng cường sàn xương chậu có thể giúp khôi phục lại kiểm soát bàng quang sau phẫu thuật tiền liệt tuyến. Đối với một số người đàn ông, bài tập Kelgel cũng có thể giúp điều trị rối loạn cương dương và ngăn ngừa xuất tinh sớm. Thậm chí có thể tăng cường mức độ cực khoái của bạn. Tìm hiểu thêm về các bài tập dễ dàng này và cách thêm chúng vào thói quen hàng ngày của bạn.

Bài tập Kegel điều trị yếu sinh lý hiệu quả 1

1. Bài tập Kegel là gì?

Các bài tập Kegel cũng được gọi là tập luyện cơ khung chậu (pelvic floor muscle training – PFMT). Bài tập Kegel nhắm mục tiêu vào cơ của sàn chậu, còn được gọi là cơ PC( pubococcygeal).

Cả nam giới và phụ nữ đều có cơ PC. Chúng cung cấp hỗ trợ cho các cơ quan vùng chậu, bao gồm niệu đạo, bàng quang và ruột. Chúng giúp giữ các cơ quan của bạn tại chỗ, thúc đẩy kiểm soát bàng quang tốt và chức năng tình dục.

2. Tác dụng của bài tập Kegel điều trị yếu sinh lý:

Nghiên cứu khoa học cho thấy các bài tập Kegel có thể giúp điều trị chứng không kiềm chế căng thẳng ở nam giới sau khi phẫu thuật tiền liệt tuyến. Nó cũng có thể giúp làm giảm bàng quang hoạt động quá mức và cải thiện chức năng tình dục ở một số đàn ông.

Các nghiên cứu báo cáo trong Các bài đánh giá tình dục cho biết tập Kegel cũng có thể giúp điều trị rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Cụ thể hơn, chúng có thể giúp cải thiện chức năng cương dương, kiểm soát xuất tinh và cường độ cực khoái ở nam giới bị viêm tuyến tiền liệt mạn tính hoặc hội chứng đau vùng chậu mãn tính.

3. Cách thực hiện bài tập Kegel:

3. Cách thực hiện bài tập Kegel: 1

Bài tập Kegel điều trị yếu sinh lý

Xác định vị trí cơ vùng xương chậu – gọi là cơ PC bằng cách ngừng tiểu khi đang tiểu giữa chừng, khi đó bạn sẽ cảm nhận được việc co thắt của cơ PC giúp cản lại việc tiểu tiện. Đưa tay xuống phía hậu môn, chạm đúng vào cơ PC thì hậu môn sẽ ngay lập tức co lại. Tinh hoàn cũng sẽ tăng lên khi bạn co bóp cơ.

Một khi bạn đã tìm thấy cơ PC, bạn có thể thực hành bài tập Kegel. Giữ chặt cơ PC của bạn trong 5 đến 20 giây. Sau đó thả chúng ra. Bạn có thể lặp lại bài tập đơn giản 10 đến 20 lần liên tiếp, ba đến bốn lần một ngày. Từng bước xây dựng số lượng các cơn co thắt mà bạn đã hoàn thành và khoảng thời gian bạn nắm giữ mỗi lần co lại.

Theo thời gian, bài tập đơn giản này có thể giúp tăng cường cơ vùng xương chậu của bạn. Điều này có thể giúp cải thiện kiểm soát bàng quang và chức năng tình dục của bạn hiệu quả.

Bạn cũng có thể thử các biến thể về bài tập cơ bản này. Ví dụ, Giữ chặt và thả cơ PC  của bạn một cách nhanh chóng, nhiều lần liên tiếp. Hoặc thực hành giữ chặt cơ PC rất chậm. Bạn cũng có thể thay đổi vị trí của bạn, thực hành bài tập Kegel trong khi đứng, ngồi, hoặc nằm.

Trong khi bạn đang thực hiện các bài tập Kegel, cố gắng không để thắt chặt các cơ khác, chẳng hạn như mông, hoặc đùi của bạn. Đừng giữ hơi thở của bạn. Thay vào đó, giữ cho phần còn lại của cơ thể vẫn còn và thư giãn, trong khi thở bình thường.

Xem thêm:

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh mang đến một giải pháp tổng thể, bền vững và an toàn cho các quý ông. Với đột phá mới từ Sâm cau, Nhung hươu Bắc Cực và các nguyên liệu chứa các tinh chất quý giúp giải quyết tận gốc vấn đề của nam giới tuổi trung niên:

  • Cải thiện thể lực toàn diện, giúp tăng cường sức khỏe toàn thân.
  • Cải thiện sản sinh tinh trùng cả về số lượng và chất lượng một cách tự nhiên.
  • Hồi phục khả năng sản xuất testosterone nội sinh của cơ thể.

Sâm Nhung Cường Lực Tuê Linh tự tin là sản phẩm hàng đầu cho sức khỏe nam giới, giúp tăng cường sinh lý, khẳng định bản lĩnh đàn ông.

3. Cách thực hiện bài tập Kegel: 2

huong-dan-mua-thuoc Ai nên dùng SÂM NHUNG CƯỜNG LỰC TUỆ LINH?

1. Người mãn dục nam, sinh lý yếu .

2. Người mệt mỏi, suy nhiệt, kiệt sức thiếu máu.

3. Người có nhu cầu tăng lực, tăng sự dẻo dai.

mua-ngay
  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn