1920×310-min

Vì sao đàn ông yếu sinh lý sợ lấy vợ?

692 đã xem

Tâm lý e ngại khiến đàn ông yếu sinh lý sợ lấy vợ. Nguyên nhân do đâu? Thực tế như nào? Cần có một cái nhìn tích cực hơn về vấn đề này. Chia sẻ dưới đây giúp bạn giải quyết thắc mắc.

Đàn ông yếu sinh lý

Đàn ông yếu sinh lý 1

Đàn ông yếu sinh lý sợ lấy vợ

Bạn bị yếu sinh lý là khi bạn không thể duy trì sự cương dương hay không giữ cương đủ cứng trong suốt quá trình giao hợp. Tình trạng này còn đôi khi còn là giảm hảm muốn tình dục. Không thể duy trì sự cương cứng có thể có ảnh hưởng tàn phá đến các mối quan hệ của bạn bởi vì tình dục không còn đáp ứng nữa. Cụ thể các biểu hiện bao gồm:

  • Gặp rắc rối khi cương cứng: dương vật không đủ hay không giữ được độ cương cứng cần thiết để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn.
  • Khó khăn trong việc duy trì sự cương cứng trong hoạt động tình dục
  • Giảm ham muốn tình dục.

Đàn ông yếu sinh lý sợ lấy vợ?

Câu trả lời là đúng. Đàn ông yếu sinh lý thường né tránh việc lấy vợ. Tâm lý e ngại thường không chia sẻ nên ít người biết đến. Chuyện mà chỉ người trong cuộc mới rõ.

Một chia sẻ mà tôi nhận được từ một bệnh nhân bị yếu sinh lý rằng anh ta đã từ bỏ khá nhiều những hy vọng được kết thân với một người phụ nữ cho đến hết cuộc đời của mình. Suy nghĩ của anh ta là người phụ nữ muốn ở với một người đàn ông ” yếu sinh lý” là điều không thể chịu đựng được. Bạn có thể nhìn thấy nỗi đau trên khuôn mặt của anh ta khi chia sẻ điều này. Một cái nhìn mà hàng triệu người đàn ông có khi họ đấu tranh với tình trạng này mà dường như ngày càng trở nên phổ biến.

Điều gì khiến đàn ông yếu sinh lý sợ lấy vợ?

Tình dục quyết định một phần lớn trong hạnh phúc hôn nhân gia đình? Trên thực tế, rất nhiều minh chứng chứng minh điều này là có cơ sở. Chính vì vậy, yêu thì được nhưng lấy vợ thì còn phải đắn đo nhiều nếu mình bị yếu sinh lý. Bởi yêu thôi liệu có đủ để đàn ông vượt qua  nỗi lo lắng. Vậy điều gì khiến đàn ông yếu sinh lý sợ lấy vợ? 

Như đã nói các biểu hiên của yếu sinh lý thì đó chính là nguyên nhân khiến đàn ông yếu sinh lý sợ lấy vợ. Rằng ở cái gọi là bản lĩnh đàn ông.

  • Không đạt được mong đợi: Không đủ độ cương cứng hay cương cứng không đủ lâu dẫn đến tự ti.
  • Không có hứng thú với quan hệ tình dục: ngay cả khi được kích thích nam giới cũng bày tỏ thái độ thờ ơ, lãnh cảm và không có ham muốn.
  • Không đạt được khoái cảm: Với nhiều người yếu sinh lý, quan hệ tình dục không những không nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu sinh lý nữa mà với họ quan hệ tình dục là nghĩa vụ, gượng ép bản thân, cương dương miễn cưỡng, và không đạt được khoái cảm như người bình thường.
  • Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản: nhiều người có tìm hiểu thông tin và lo lắng cho tình trạng sức khỏe sinh sản của mình: họ e ngại yếu sinh lý có thể không có con điều mà ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân gia đình.

Những yếu tố trên cho thấy, đàn ông yếu sinh lý sợ lấy vợ là vấn đề thuộc về yếu tố tâm lý. Trên thực tế bệnh yếu sinh lý có thể chữa trị chỉ cần nam giới sớm phát hiện các triệu chứng, tìm đúng nguyên nhân gây bệnh và điều trị đúng cách. Trong đó ngoài liệu trình điều trị bằng thuốc chữa bệnh, chữa tâm bệnh, ổn định tâm lý nam giới là yếu tố hết sức quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng chữa yếu sinh lý.

Đàn ông yếu sinh lý không thể lấy vợ?

Như đã phân tích bên trên đàn ông yếu sinh lý không muốn lấy vợ vì chính yếu tố tâm lý. Nhưng vấn đề đặt ra là đàn ông yếu sinh lý có lấy vợ không khi mà tâm lý sợ lấy vợ?

Điều này phụ thược không hề nhỏ vào người bạn đời của bạn. Tình yêu đủ lớn, mọi thứ sẽ làm được. Cái cốt lỗi người bạn đời cần có những chia sẻ chân thành cùng bạn.

Chia sẻ một câu chuyện thực tế từ một người vợ có chồng bị yếu sinh lý.

Bạn trai tôi (vào thời điểm đó) đã từng bị Yếu sinh lý nhưng anh vẫn trở thành người yêu tuyệt vời nhất và đáng quan tâm nhất mà tôi từng có. Sau đó, chức năng đàn ông của anh cuối cùng trở lại và anh trở thành một ‘người  tình hoàn hảo”, nhờ những trị liệu về tâm lý và điều trị cơ bản khác.

Người phụ nữ này chia sẻ những người đàn ông yếu sinh lý, trong cuộc sống họ có xu hướng quan tâm đến phòng the nhiều hơn. Tất nhiên điều này giả định rằng người đàn ông đã không hổ thẹn tự bỏ cuộc thậm chí còn có mối quan hệ thân mật. Phần này là rất quan trọng, bởi vì yếu sinh lý không tốt cho bất kỳ mối quan hệ thân mật lâu dài nào, dù nó có tình cảm như thế nào.

Thoát khỏi tâm lý là yếu tố đầu tiên bạn cần hướng tới. Bạn cần vượt qua rào cản tâm lý, cần được sự hiểu nhau chân thành từ chính người bạn đời của bạn. Mọi chuyện sẽ giải quyết được. Bạn đừng lo lắng rằng yếu sinh lý có chữa được không? Mà chắc chắn rằng yếu sinh lý hoàn toàn chữa được. Hãy dừng vì nó mà bỏ lỡ cơ hội kết hôn.

Đàn ông bị yếu sinh lý nên làm gì?

Hãy đến gặp bác sĩ để nhận lời khuyên hữu ích. Bác sĩ sẽ cho bạn phương pháp điều trị yếu sinh lý phù hợp. Để khắc phục triệu chứng bệnh yếu sinh lý cần xác định đúng nguyên nhân gây yếu sinh lý, và xử lý các nguyên nhân cảm xúc của yếu sinh lý. Xử lý các nguyên nhân vật lý của Yếu sinh lý như dùng các biện pháp điều trị thuốc kê theo toa và những can thiệp y tế khác để điều trị.

Xem thêm: Cách tăng cường sinh lý nam giới

huong-dan-mua-thuoc Ai nên dùng SÂM NHUNG CƯỜNG LỰC TUỆ LINH?

1. Người mãn dục nam, sinh lý yếu .

2. Người mệt mỏi, suy nhiệt, kiệt sức thiếu máu.

3. Người có nhu cầu tăng lực, tăng sự dẻo dai.

mua-ngay
  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn