samcaub

Những biến chứng của yếu sinh lý bạn nên biết

356 đã xem

Hãy cùng tham khảo những thông tin về biến chứng của yếu sinh lý để có hướng đi đúng. Yếu sinh lý thường kéo theo những biến chứng gì? Bạn cần nên làm gì để tránh những biến chứng đó.

Biến chứng của yếu sinh lý

Yếu sinh lý là một vấn đề sức khoẻ tình dục. Nó thường không gây ra các vấn đề sức khoẻ thể chất khác. Tuy nhiên, yếu sinh lý có thể là một dấu hiệu của các điều kiện tiềm ẩn tiềm ẩn tiềm ẩn. Còn lại không được điều trị, chúng có thể có tác động đáng kể đến sức khoẻ của bạn. Do đó, điều quan trọng là thảo luận về bất kỳ triệu chứng nào của yếu sinh lý với bác sĩ của bạn.

Biến chứng của yếu sinh lý 1

Mặc dù yếu sinh lý không gây ra vấn đề sức khoẻ thể chất, nhưng nó có thể gây ra các vấn đề trong các mối quan hệ, chẳng hạn như:

 • Không hạnh phúc với cuộc sống tình dục của bạn
 • Vấn đề mong muốn có em bé.
 • Các khó khăn về hôn nhân hoặc quan hệ khác

Nó cũng có thể gây ra các vấn đề tâm lý, chẳng hạn như:

 • Sự lo ngại
 • Phiền muộn
 • Giảm lòng tự trọng
 • Stress

Các biến chứng của điều trị yếu sinh lý

Yếu sinh lý tự nó không gây ra các biến chứng về thể chất. Tuy nhiên, các phương pháp điều trị cho yếu sinh có thể có các phản ứng phụ tiềm ẩn hoặc các biến chứng. May mắn thay, nhiều phương pháp điều trị có sẵn. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về các lựa chọn điều trị có sẵn và các phản ứng phụ của chúng để xác định cách điều trị nào là tốt nhất và an toàn nhất đối với bạn.

Tác dụng phụ của thuốc ức chế rối loạn cương dương

Thuốc điều trị yếu sinh lý có thể gây ra các phản ứng phụ hoặc gây nguy hiểm cho sức khoẻ của bạn. Điều quan trọng là nói chuyện với bác sĩ về tất cả các phản ứng phụ tiềm ẩn trước khi bắt đầu dùng thuốc mới.

Tác dụng phụ của thuốc ức chế rối loạn cương dương 1

Thuốc như Viagra được gọi là chất ức chế phosphodiesterase (PDE). Những thuốc này điều trị yếu sinh lý bằng cách tăng cường các tác động của một chất hoá học xảy ra tự nhiên trong cơ thể gọi là nitric oxide. Hóa chất này làm giãn cơ trong dương vật và làm tăng lưu lượng máu. Tuy nhiên, loại thuốc này có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng hoặc có thể đe dọa đến mạng sống khi kết hợp với các thuốc khác.

Không nên sử dụng thuốc ức chế PDE bởi những người dùng thuốc bao gồm nitrat, như nitroglycerin, thường được kê toa để điều trị chứng đau thắt ngực (đau ngực). Họ nên được sử dụng cẩn thận bởi những người đàn ông sử dụng thuốc giảm loãng máu hoặc thuốc đối kháng alpha. Thuốc đối kháng alpha được sử dụng để điều trị cao huyết áp hoặc tiền liệt tuyến tiền liệt.

Tương tác giữa các chất ức chế PDE và các thuốc này có thể gây ra một sự giảm huyết áp nguy hiểm. Chất ức chế PDE cũng có thể gây ra:

 • Nghẹt mũi
 • Đau đầu
 • Vấn đề tầm nhìn và về thính giác
 • Đau dạ dày

Nếu bạn có các phản ứng phụ nghiêm trọng, chẳng hạn như giảm thị lực hoặc thính giác, hãy báo ngay cho bác sĩ.

Ngoài ra, loại thuốc trên có thể nguy hiểm cho một số đàn ông. Nếu bạn có một hoặc nhiều điều kiện sau đây, chất ức chế PDE có thể không hoạt động, hoặc có thể gây ra các phản ứng phụ nghiêm trọng:

 • Tiền sử bệnh tim
 • Tiểu đường không kiểm soát được
 • Tiền sự bị đột quỵ
 • Huyết áp rất thấp hoặc rất cao

Xem thêm: Yếu sinh lý uống thuốc gì?

Tác dụng phụ của tiêm và thuốc ngủ

Tiêm dương vật và thuốc ngủ có thể được sử dụng để kích thích cương cứng ở nam giới với chứng yếu sinh lý. Cả hai phương pháp có thể được tự quản lý, và rất hiệu quả. Tuy nhiên, chúng có thể có các phản ứng phụ, bao gồm:

 • Priapism (sự cương cứng sẽ không giảm)
 • Sẹo
 • Sự chảy máu
 • Đau đớn

Nếu bạn cương cứng kéo dài hơn bốn giờ, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn. Nó có thể cần phải được phẫu thuật rút nước. Việc cương cứng kéo dài có thể gây tổn thương vĩnh viễn dương vật của bạn.

Tác dụng phụ của phẫu thuật giải phẫu dương vật

Nếu thuốc không hiệu chỉnh hoặc điều trị yếu sinh lý, bác sĩ có thể đề nghị phẫu thuật. Điều này có thể bao gồm việc cấy ghép dương vật, bao gồm việc đặt các thanh sắt bán cứng, nửa cứng trong dương vật, hoặc phẫu thuật để sửa chữa các vết rò rỉ hoặc tắc nghẽn mạch máu trong dương vật. Phẫu thuật cho yếu sịnh lý có các biến chứng tương tự như các loại phẫu thuật khác. Bao gồm các:

 • Nhiễm trùng
 • Sự chảy máu
 • Phản ứng gây tê hoặc các thuốc khác

Cũng có những rủi ro cụ thể liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật để sửa chữa mạch máu có thể không có hiệu quả. Hiệu quả có thể đặc biệt kém ở những người lớn tuổi bị tắc nghẽn trong mạch máu. Theo Hệ thống thông tin Xét nghiệm Bệnh thận và Urologic Quốc gia (NKUDIC), loại phẫu thuật này hữu ích nhất ở những người đàn ông trẻ tuổi bị chấn thương háng. Những thương tích này thường gây ra một sự tắc nghẽn duy nhất có thể điều trị được.

Cấy ghép có thể trục trặc và cần thay thế. Ngoài ra, cấy ghép dương vật phá huỷ corpus cavernosa trong dương vật. Đây là những căn phòng thường lấp đầy máu trong quá trình cương cứng. Khi cấy ghép được đặt, chúng sẽ luôn luôn là cần thiết cho một cương cứng.

Biến chứng yếu sinh lý nằm ở cách điều trị

Yếu sinh lý không có biến chứng về sức khoẻ thể chất, nhưng nó lại ảnh hưởng đến mối quan hệ và chất lượng đời sống tình dục của bạn. Điều bạn cần quan tâm là biến chứng khi điều trị yếu sinh lý. Có rất nhiều cách điều trị cho yếu sinh lý. Hầu hết đàn ông sẽ có thể tìm thấy một phương pháp điều trị phù hợp với họ.

Khi tìm cách điều trị yếu sinh lý tốt nhất, điều quan trọng là nói chuyện với bác sĩ của bạn một cách thường xuyên. Không phải tất cả các phương pháp điều trị sẽ làm việc cho tất cả nam giới. Tuy nhiên, việc tìm ra phương pháp điều trị đúng đắn cho yếu sinh lý có thể làm những điều kỳ diệu để khôi phục cuộc sống tình dục của bạn.

Đối với một số nam giới, các biện pháp tự nhiên có thể giúp điều trị yếu sinh lý. Nói chuyện với bác sĩ trước khi thử một chất bổ sung hoặc các loại dược liệu mới.

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh mang đến một giải pháp tổng thể, bền vững và an toàn cho các quý ông. Với đột phá mới từ Sâm cau, Nhung hươu Bắc Cực và các nguyên liệu chứa các tinh chất quý giúp giải quyết tận gốc vấn đề của nam giới tuổi trung niên:

 • Cải thiện thể lực toàn diện, giúp tăng cường sức khỏe toàn thân.
 • Cải thiện sản sinh tinh trùng cả về số lượng và chất lượng một cách tự nhiên.
 • Hồi phục khả năng sản xuất testosterone nội sinh của cơ thể.

Sâm Nhung Cường Lực Tuê Linh tự tin là sản phẩm hàng đầu cho sức khỏe nam giới, giúp tăng cường sinh lý, khẳng định bản lĩnh đàn ông.

Biến chứng yếu sinh lý nằm ở cách điều trị 1

huong-dan-mua-thuoc SÂM NHUNG CƯỜNG LỰC TUỆ LINH có những thành phần ưu việt gì?

1. Nhung Hươu Bắc Cực : Hàm lượng hoạt chất IGF1 cao nhất, làm tăng khả năng tạo máu & sinh tinh.

2. Sâm Cau : Tăng kích thích tinh hoàn mạnh, chống lại những bất thường về tinh trùng.

3. Sâm Tongkat Ali: Tăng nồng đồ testosterol một cách tự nhiên, an toàn & bền vững

mua-ngay
 • Bình luận Facebook
 • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn