samcaub

Sâm cau làm tăng cường chức năng sinh lý

56 đã xem

Sâm cau đã được nhiều nền y học cổ truyền sử dụng để tăng cường chức năng sinh lý nam. Khoa học hiện đại đã chứng minh những công dụng tuyệt vời đó qua nhiều nghiên cứu khoa học.

Sâm cau làm tăng cường chức năng sinh lý 1

Hình ảnh Sâm cau

* Nghiên cứu “Sâm cau: Vàng đen cho sức khỏe” của Tiến sĩ Hari Singh (Đại học Gour, Ấn Độ) năm 2010 kết luận Sâm cau giữ một vị trí đặc biệt với khả năng tăng ham muốn tình dục rất mạnh. Là một thành phần quan trọng trong nhiều chế phẩm với công dụng chính cường dương, tăng ham muốn.

* Nghiên cứu năm 2014 của các tác giả Sahoo HB, Nandy S, Senapati AK, Sarangi SP, Sahoo SK (Ấn Độ) đăng trên tạp chí Y khoa Hoa Kỳ thử nghiệm công thức kết hợp Sâm cau, Bạch tật lê, Đậu mèo rừng, Bàng với liều lượng và tỉ lệ đã được định trước. Kết quả thử nghiệm công thức trên đã cho thấy có sự gia tăng đáng kể hành vi tình dục, hiệu suất, tần suất quan hệ, tăng lượng hormone testosterone trong huyết thanh, tăng số lượng tinh trùng và tỷ lệ trọng lượng tinh hoàn. Công thức này đã mở ra một liệu pháp chữa trị các chứng rối loạn tình dục thay thế các liệu pháp thuốc tân dược.

* Tại Việt Nam, đề tài “Nghiên cứu các saponin triterpenoid có hoạt tính sinh học của một số cây thuốc Việt Nam” của TS. Bùi Thị Minh Giang (Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm, ĐH Bách khoa Hà Nội) khẳng định, cao cồn thân rễ Sâm cau hay Tiên mao có hoạt tính sinh dục nam mạnh nhất, cao hơn 1,5 lần các loài có tác dụng tương tự. Biểu hiện là cao Sâm cau làm tăng trọng lượng tinh hoàn 150,2% và tuyến tiền liệt 200%. Vì thế, Sâm cau có thể được sử dụng là “Viagra” tự nhiên tốt nhất cho nam giới.

* Nghiên cứu của TS. Phan Quốc Kinh (nguyên giảng viên ĐH Dược Hà Nội) cho thấy Sâm cau giúp tăng gấp đôi trọng lượng tinh hoàn của chuột đực, tăng lực, kích thích trao đổi chất. Việc tăng kích thước tinh hoàn có thể giúp tăng sinh nồng độ testosterone trong máu, là nhân tố quyết định đến hoạt động sinh lý của cá thể đực. Điều này góp phần lý giải cơ chế tác dụng của Sâm cau trong việc làm trẻ hóa cơ thể, săn chắc cơ và kích thích sinh lý mạnh.
Cùng nhiều nghiên cứu khác trên thế giới và Việt Nam đều khẳng định: Sâm cau chính là “vàng đen” cho nam giới, giúp tăng cường chức năng sinh lý rõ rệt.

     Nhận thấy được công năng tốt của Sâm cau và với một số thảo dược có tác dụng đặc biệt mạnh về sức khỏe và sinh lý nam như: Nhung hươu Bắc cực, Nhân Sâm, Sâm Tongkat Ali… Chúng tôi tiến hành kết hợp tất cả những gì tinh túy nhất của các dược liệu tạo thành sản phẩm có tác dụng nâng cao sức khỏe, tăng cường sinh lý nam giới: Sâm Nhung Cường Lực Tuệ Linh.

Sâm cau làm tăng cường chức năng sinh lý 2

huong-dan-mua-thuoc Ai nên dùng SÂM NHUNG CƯỜNG LỰC TUỆ LINH?

1. Người mãn dục nam, sinh lý yếu .

2. Người mệt mỏi, suy nhiệt, kiệt sức thiếu máu.

3. Người có nhu cầu tăng lực, tăng sự dẻo dai.

mua-ngay
  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn