samcaub

Sâm Cau – nhân tố hoàn hảo cho sinh lý nam!

87 đã xem

Sâm cau hay độc mao tiên được tương truyền là cây gây “bệnh nhớ vợ” cho nam giới. Sâm cau đã được nhiều nước trên thế giới tin dùng, sử dụng với các tác dụng cường sinh lý, tăng cường sức khỏe…tại sao lại sâm cau lại có tác dụng thần kì như vậy?

Sâm Cau - nhân tố hoàn hảo cho sinh lý nam! 1

Sâm cau

Sâm cau – vị thuốc đông y, được nhiều nước tin dùng.

Sâm cau là vị thuốc phổ biến ở vùng Tây Bắc Việt Nam, đặc biệt là các tỉnh Sơn La, Lào Cai, Hòa Bình, được khai thác nhiều vào những năm 1980 nhưng đến nay đã hiếm và được đưa vào sách đỏ Việt Nam. Ngoài ra, Trung Quốc, Ấn Độ, Nepal, Philippin cũng là các nước coi Sâm cau là thảo dược quý và sử dụng trong các bài thuốc dân gian với các tác dụng như: thuốc bổ toàn thân, cường dương mạnh thận, trị đau lưng, viêm khớp…

Theo y học cổ truyền, Sâm cau vị cay tính ấm, hơi độc, quy tỳ thận, tác dụng “thêm sức nóng” cho cơ thể, làm hết lạnh, cường dương, bổ tỳ thận, mạnh gân xương, giúp quý ông vừa khỏe, vừa mạnh trong sinh lý, nói không với đau lưng mỏi gối, nói không với “chưa đến chợ đã hết tiền”. Các bác sĩ y học cổ truyền có khẳng định: “Sâm cau – xứng đáng là nhân tố hoàn hảo cho sinh lý nam, không chỉ giúp cải thiện sinh lý nam giới, mà còn giúp nam giới tránh một số bệnh sinh lý thường gặp ở tuổi trung niên”.

Ứng dụng những công năng ấy, Sâm cau đã được sử dụng rất nhiều trong các bài thuốc cho nam giới và cho hiệu quả điều trị rất tốt.

Bài 1: Chữa liệt dương, cái thiện sinh lý.

  • Sâm cau 8g.
  • Sâm bố chính, hoài sơn, trâu cổ, kỷ tử, tục đoạn, thanh hộc, mỗi vị 12g;
  • Cam thảo nam, cáp giới, ngũ gia bì, mỗi vị 8g.
  • Sắc uống mỗi ngày một thang.

Bài 2: Chữa nam giới yếu dương, sinh lý yếu.

  • Sâm cau 20g.
  • Thục đại, ba kích, phá có chỉ, hồ đào nhục, mỗi vị 16g.
  • Hồi hương 4g.
  • Sắc uống mỗi ngày một thang.

Sâm Cau – dưới góc nhìn khoa học!

Với những công dụng tuyệt với trên nam giới như vậy, các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới đã tiến hành nghiên cứu và tìm ra được tác dụng cường dương, an thần, bổ tỳ thận, mạn gân cốt là do thân dễ của Sâm cau chứa rất nhiều Curculigin A (Curculigosid) – hợp chất thiên nhiên có tác dụng tương tự nội tiết tố của nam giới.

Dịch Sâm Cau đã được thử nghiệm lâm sàng trên 50 cặp vợi chồng vô sinh với nguyên nhân là do người chồng có tinh trùng yếu, kèm chuyển động, có các dấu hiệu của sinh lý yếu. Sau 1 tháng sử dụng, đời sống tình dụng của cả 50 cặp vợ chồng đã được cải thiện đáng kể cả về tần xuất và thời gian quan hệ. Sau 2 tháng, chất lượng tinh trùng đã được cải thiện, tinh trùng khỏe, số lượng đã đạt 90% so với người bình thường. Đặc biệt, sau 3 tháng, đã có 15 cặp vợ chồng trong số 50 cặp trên đã có con sau thời gian dài vô sinh.

Sâm Cau - nhân tố hoàn hảo cho sinh lý nam! 2

Curculigosid

Khi được định lượng, mẫu Sâm cau ở Tây Bắc Việt Nam thì nồng độ Curculosid trong dịch chiết cáo gấp 4 lần sâm cau trên toàn thế giới . Vì vậy, chỉ với một lượng nhỏ, Sâm Cau Việt Nam đã có thể giúp nam giới cải thiện sinh lý một cách mạnh mẹ, hiệu quả.

Dù tốt như vậy nhưng các nhà khoa học cũng khuyên rằng, chỉ nên sử dụng sâm cau có điều độ, dưới sự hướng dẫn của bác sĩ, vì sâm cau sử dụng lâu ngày có thể gây hao kiệt cơ thể, cường dương, người gầy yếu không nên dùng.

Sâm Cau - nhân tố hoàn hảo cho sinh lý nam! 3

huong-dan-mua-thuoc Ai nên dùng SÂM NHUNG CƯỜNG LỰC TUỆ LINH?

1. Người mãn dục nam, sinh lý yếu .

2. Người mệt mỏi, suy nhiệt, kiệt sức thiếu máu.

3. Người có nhu cầu tăng lực, tăng sự dẻo dai.

mua-ngay
  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn