samcaub

Công cuộc cải tổ “cái ấy” cho chồng của gái 2 năm chưa biết mùi “LÊN ĐỈNH”

18 đã xem

Tôi là Thắm 25 tuổi, đang làm nhân viên đứng quầy cửa hàng vàng bạc, chồng hơn tôi 5 tuổi, là trưởng phòng kinh doanh ở đây. Cả cửa hàng ai cũng khen vợ chồng tôi đẹp đôi, chồng cao to lực lưỡng còn vợ “ngon hàng – ngọt nước” khi số đo các vòng hơn đứt các em trẻ chưa chồng.

Công cuộc cải tổ “cái ấy” cho chồng của gái 2 năm chưa biết mùi “LÊN ĐỈNH” 1

Vợ chồng tôi ít khi bất đồng cãi vã, khá hòa hợp trong mọi chuyện kể cả chuyện ấy. Lúc yêu anh luôn khiến tôi được thỏa mãn, phê chữ ê kéo dài. Chẳng hiểu sao từ ngày cưới về, anh ấy vẫn rất hăng, đòi liên tục nhưng mỗi lần chỉ được vài phút. Tôi chưa kịp cảm nhận gì đã xong, anh thở phì phò như kiểu mệt lắm rồi đánh một mạch đến sáng, để lại tôi tơ hơ với cảm giác hụt hẫng, thèm muốn, bứt rứt không được lấp đầy. 

Có lúc chỉ mong anh ấy cầm cự thêm được tí để vợ biết được cảm giác về đích, thế nhưng chồng chưa đến chợ đã rơi mất ví, chỉ được 2-3 phút là mềm như bún, có kích thích thế nào cũng không ngóc lên được. Mặc vợ với cảm giác bứt rứt, khó chịu vì thiếu thốn, chưa được thỏa mãn. Có đòi thêm thì anh lại nhăn nhó “vừa phải chứ, anh mệt lắm rồi, mai còn đi làm.”

Dùng đủ cách cải tiến chồng mà không ăn thua

Vật vã đến đâu tôi cũng vẫn không dám nghĩ đến chuyện tòm tem bên ngoài, chỉ âm thầm nâng cấp của nhà. Nhưng ý nhị rồi thẳng thắn cũng chẳng ăn thua, âm thầm mua các đồ bổ như thịt dê, thịt chó, trứng vịt lộn, hải sản như hàu biển, cá hồi,… về cho ăn liên tục mà chỉ thấy lên cân, cái kia không cải thiện. Lặn lội mua nhân sâm, ba kích, cá ngựa các kiểu về ngâm rượu cho uống, chỉ thấy say lăn ra ngủ đến sáng. Đến là nản!

Bí bách, tôi tâm sự với đứa bạn thân. Nó làm tôi phát thèm khi kể lấy chồng hơn 5 năm rồi mà đêm nào chồng nó cũng cho thiếu ngủ vì “yêu”, chỉ có nó xin tha chứ chồng không bao giờ buông súng đầu hàng trước. Rồi nó bảo chẳng có cái gì tự dưng đến hết, ông nào càng to thì càng nhu cầu cao, phung phí lúc trẻ cho lắm nên giờ chẳng yếu. Phải biết bồi bổ từ gốc mới hết kiểu “súng không lên nổi nòng”, phát nổ phát xịt được. Nó cho xem hình rồi bảo về đặt mua Sâm nhung cường lực Tuệ Linh như chồng nó đang uống ấy, rồi từ từ cảm nhận, xem có cày cuốc như hổ báo không.

Bạn nói thế cũng tin, nhưng uống vào miệng cứ phải cẩn thận, tôi seach Sâm nhung cường lực Tuệ Linh xem thì thấy sản phẩm này được nghiên cứu cẩn thận tại bệnh viện Tuệ Tĩnh, được cả chuyên gia đầu ngành công bố kết quả với hơn 90% số người sử dụng đạt hiệu quả rõ rệt trên sóng truyền hình Quốc gia. Đến tận chuyên gia đầu ngành khi được hỏi về sản phẩm này còn khen, rồi lên các diễn đàn cũng thấy các anh khen, bảo dùng hiệu quả lắm. Đọc công thức thấy toàn các dược liệu top đầu cho bổ nam như Sâm cau, Nhung hươu Bắc Cực, Sâm Tongkat Ali, Sâm tỏa dương… nên mạnh dạn mua luôn 3 hộp dùng thử xem sao.

Từ những lần chỉ 3 phút mà phụt 3 phát nay hẳn 30 phút mới phụt 1 phát

Ban đầu về cũng ngại, vứt vỏ hộp đi, đưa cho chồng uống chỉ nói để bồi bổ sức khỏe có thức đêm mệt rồi âm thầm quan sát. Tối hôm sau đang bôi kem thì ông ấy lao vào như hổ đói, mới vuốt ve vài cái “thằng nhỏ gật gù” đã ngỏng cao mạnh mẽ trông rất kích thích, khác hẳn ngày thường. Nhưng nghĩ cũng mới uống, chưa có tác dụng ngay nên tôi chỉ tranh thủ ôm ấp, mút mát tí để thỏa mãn chứ không hi vọng nhiều. Ai ngờ, thay vì khởi động 20 phút để 2 phút đã bắn, chồng tôi hôm ấy đổi hẳn 4 tư thế, từ lúc nhập cuộc đến lúc bắn cũng phải cả 40 phút hơn ấy chứ.

Sau 2 năm mong ngóng, giờ tôi được lên đỉnh đến 2 lần 1 đêm. 

Công cuộc cải tổ “cái ấy” cho chồng của gái 2 năm chưa biết mùi “LÊN ĐỈNH” 2

Dùng đâu được 3 tuần thấy kích cỡ của cậu nhỏ cũng được “đánh thức” đã tương xứng với anh lớn hơn. To và cứng như khúc củi chứ không còn èo uột nữa nên việc yêu mạnh bạo, cuồng nhiệt và sướng hơn hẳn.

Mỗi lần nhập cuộc là tôi lại một lần được tận hưởng khoái cảm thăng hoa mà trước đó chưa từng có được. Chồng tôi giờ như một con mãnh thú, dẻo dai và nhập cuộc như vũ bão không biết mệt. Có đêm hăng, phun xong nghỉ lấy sức lại chiến tiếp hiệp 2 cũng nửa tiếng là thường. Sự cuồng nhiệt, sung sức như ngày yêu của anh ấy đã quay trở lại, tôi tràn ngập trong cảm giác đê mê, khoái cảm bị lãng quên suốt 2 năm.

Anh hỏi tôi cho anh uống gì và thay vì lảng tránh như trước, giờ anh chủ động kêu tôi mua thêm Sâm nhung cường lực Tuệ Linh để 2 vợ chồng được tận hưởng sung sướng hàng đêm. 

Sau 2 năm kết hôn tôi mới biết thế nào là cảm giác phê khi LÊN ĐỈNH. Bất kể ngày đêm, cứ có thời gian là chúng tôi lại lao vào nhau. Tôi chưa bao giờ thấy chồng mình sung sức như thế. Sự dẻo dai, mãnh liệt của anh khiến tôi đê mê, khác hẳn với người đàn ông yếu ớt chưa bao giờ khiến tôi có được cảm giác lên đỉnh như trước đây!

Công cuộc cải tổ “cái ấy” cho chồng của gái 2 năm chưa biết mùi “LÊN ĐỈNH” 3

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn