1920×310-min

Ghi lại công thức vàng này áp dụng theo, yếu mấy cũng được 30 phút

12 đã xem

Đàn ông thành công thì phải mạnh trên thương trường và phải cứng trên giường. Chỉ 1 trong 2 là chưa đủ. Cứ áp dụng công thức này của tôi, kiểu gì cũng thành công.

Ghi lại công thức vàng này áp dụng theo, yếu mấy cũng được 30 phút 1

BẾ TẮC VÌ QUYỀN CAO CHỨC TRỌNG LẠI “YẾU KHOẢN ĐÓ”

Có nhiều chuyện mà càng lớn tuổi, càng có chút địa vị xã hội càng khó chia sẻ. Tôi loay hoay mãi không biết làm cách nào cải thiện chuyện chăn gối của mình. Mới chạm đầu 4 “chuyện yêu” đã thấy tụt dốc không phanh, trái ngược hẳn công danh sự nghiệp. Đi đâu cũng là “điển hình” “mẫu mực” với “tiêu biểu” nên không dám kể cái “đuối”, cái “kém” của mình ra.

Đâu có ai hiểu là ở cơ quan trên trăm người dễ như không nhưng về nhà “trên mỗi vợ” lại quá khó. Mà trước nay chỉ có cấp dưới hỏi mình, giờ minh thật không biết hỏi ai để “nâng cấp khoản kia”.

Công việc đi lại thường xuyên nên nhà cũng kha khá các loại đồ bổ ngâm rượu mà nói thật không có thời gian uống. Có mùi rượu bia vào dù tỉnh vẫn sẽ mang tiếng “giọng thằng say” nên hạn chế. Đi liên miên mà về nhà tránh vợ thì lại bị liệt vào “hạng tình nghi” có phòng nhì hay bà hai… Đau đầu lắm!

Không biết bao tối vác gối sang phòng khác ngủ vì “khóc ngoài biên ải”, trong khi bà vợ hồi xuân cứ hớ hênh mời mọc. Móm không gặm được xương thì ai chịu nổi, thành ra cãi nhau. Muốn cố không cố nổi, chỉ sợ cố quá có ngày quá cố.

TÌNH CỜ PHÁT HIỆN RA BÍ QUYẾT U50 VẪN SUNG SỨC NHƯ 20, TƯỞNG KHÓ HÓA RA QUÁ ĐƠN GIẢN

Một lần đi ngang thị trấn Thiên Cầm, Hà Tĩnh xe bị hỏng phải xuống đường chờ cứu hộ, thấy vùng trồng sâm cau xanh mướt đẹp quá xuống xem thử thấy khác hẳn loại đang ngâm uống ở nhà. Hỏi luôn anh kỹ sư nông nghiệp đang đi kiểm nghiệm mẫu thì biết đây là vùng trồng nguyên liệu sạch theo tiêu chuẩn GACP của công ty dược Tuệ Linh sản xuất ra Sâm nhung cường lực Tuệ Linh.

Chưa biết sản phẩm thế nào mà trồng cả vùng sâm cau bạt ngàn rồi kỹ sư xuống tận nơi này cũng thấy uy tín rồi. Âm thầm seach mạng về sản phẩm thì thấy có cả chuyên gia đầu ngành Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng, Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y Tế nhận xét về sản phẩm: “Nghiên cứu về vấn đề sinh lý nam nhiều năm, tôi đặc biệt đánh giá rất cao công thức của Sâm nhung cường lực Tuệ Linh. Sản phẩm kết hợp từ Sâm cau là dược liệu đầu bảng trong việc cải thiện sinh lý đàn ông, nên tác dụng nhanh và mạnh gấp rưỡi so với các loại khác. Kết hợp với Nhung hươu Bắc cực tinh khiết sẽ tăng tác dụng lên nhiều, giúp khí huyết đầy đủ, cơ thể cường tráng và sinh lý mạnh mẽ trở lại. Đặc biệt còn làm tăng sức khỏe nền tảng, chống đau lưng, mỏi gối, suy nhược sau yêu rất hiệu quả.” Cái Sâm nhung cường lực này lại còn được kiểm chứng lâm sàng tại BV Tuệ Tĩnh, Viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam cho kết quả sau 3 tháng sử dụng lên đến 100% bệnh nhân cải thiện nồng độ Testosteron máu và 93-97% bệnh nhân cải thiện tình trạng rối loạn cương dương, thời gian quan hệ, cải thiện tình trạng đau lưng, mỏi gối sau quan hệ. Thế thì còn gì bằng, không lẽ như mình lại rơi vào có 3-7% không tác dụng thì quá đen.

Tò mò về sản phẩm quá, tôi gọi lên tổng đài được các dược sĩ tư vấn cẩn thận, liều dùng và gửi cả giấy tờ nhập khẩu chính hãng Nhung hươu Bắc cực, Hồng Sâm và khẳng định lộ trình hiệu quả cùng việc uống vừa tiện vừa nhanh nên yên tâm dùng thử. Gì chứ uống vào miệng là cứ phải cẩn thận, chứ không ra viện vì cái này thì còn gì mặt mũi. Cô dược sĩ cũng giải thích luôn là sản phẩm hoàn toàn từ dược liệu nên cải thiện từ từ, bù đắp lượng thiếu hụt trong cơ thể phải nửa tháng mới có tác dụng. Yên chí xách vali đi công tác 1 chuyến, hi vọng lúc về lột xác thành người khác. Mụ vợ cứ chờ đấy…

LỘT XÁC THÀNH NGƯỜI KHÁC CHỈ SAU 15 NGÀY

Ghi lại công thức vàng này áp dụng theo, yếu mấy cũng được 30 phút 2

Suốt 15 ngày công tác tôi đều đặn uống mỗi ngày 2 viên sáng và trưa sau khi ăn, kèm thêm chăm chỉ chạy bộ mỗi chiều cho thêm dẻo dai để quyết tâm về phục thù.

Không biết có phải do tâm lý hay không nhưng thấy cơ thể khỏe ra nhiều, những cuộc họp kéo dài nhiều giờ cũng không làm tôi mệt hay uể oải nữa. Đêm ngủ sâu giấc hơn, ngày ăn ngon miệng hơn và da dẻ hồng hào, tươi sáng lên trông thấy.

Đêm ấy không biết do xa vợ lâu ngày hay nhờ anh Sâm nhung cường lực mà hừng hực đến đúng tận gà gáy canh 3 mới tha cho vợ đi ngủ. Từ ngày sinh đứa đầu đến giờ kể cũng phải 2 chục năm mới lại cho vợ 1 đêm tái tê, mê mệt như thế. Lên đỉnh 3 lần, sung sướng nhất là phát cuối 2 vợ chồng lại cùng nhau được nên phê không từ nào kể siết. Xong việc người khoan khoái, thoải mái ôm ngủ đến sáng không đau mỏi, xuống sức gì.

Giờ thì tôi đã tìm được bí quyết để mạnh mẽ ở thương trường và sung sức ở trên giường. Anh em nào đang loay hoay đi tìm lại sinh lực thời trai trẻ của mình thì cứ âm thầm mua Sâm nhung cường lực Tuệ Linh và chờ ngày lột xác.

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn