1920×310-min

Chán chồng yếu sinh lý, tôi tìm mọi cách thỏa mãn mình và nhận cái kết không thể… ngọt hơn

174 đã xem

Lấy chồng gần 2 năm nhưng chưa 1 lần được lên đỉnh, chưa đêm nào được thăng hoa. Tôi luôn trong tình trạng khao khát, thèm muốn, bứt rứt không được lấp đầy. Tôi phải tìm mọi cách cải thiện, nâng cấp chồng để thỏa mãn mình và kết cục thật ngoài sức tưởng tượng…

Chán chồng yếu sinh lý, tôi tìm mọi cách thỏa mãn mình và nhận cái kết không thể… ngọt hơn 1

Bảo thủ, giữ gìn và cái kết không thể đắng hơn

Yêu nhau hơn năm nhưng không dám vượt rào vì mẹ dặn “Con trai cả thèm chóng chán, đòi được rồi là nó quất ngựa truy phong.”

Cũng vì chưa test bao giờ nên khi bóc hàng tôi mới khốn khổ khi không thể “đổi trả”. Cái ấy của chồng vừa ngắn vừa bé nên gần như tôi chẳng có cảm giác gì mỗi lần ân ái. Chồng lại yếu khoản đó nên số lần gần nhau cả tháng chưa đủ 1 bàn tay.

Đã thưa lại còn nhanh, mỗi lần của vợ chồng tôi chỉ được vài phút. Có hứng cái là ông ấy phải lao vào ngay có sợ xìu. Thành ra vợ chưa kịp cảm xúc gì chồng đã nhét nhét, chọc chọc đúng kiểu đuôi chuột khoắng lọ mỡ. Có khi chưa trúng hẳn cũng đủn đủn đẩy đẩy để hai người dính vào nhau chứ không phải kiểu giơ lên hạ xuống, thế mà cũng phun. Chán!

Tôi thường xuyên rơi vào trạng thái bứt rứt, khó chịu với chồng vì thiếu thốn mà không được giải tỏa nên sinh tâm lý ức chế, dễ bùng phát vì suy nghĩ đến “leo lên vợ cũng không được thì còn làm ăn được gì.”

Dùng đủ cách cải tiến chồng mà không ăn thua

Vật vã đến đâu tôi cũng vẫn không dám nghĩ đến chuyện ‘chăn chuối”, chỉ âm thầm nâng cấp của nhà. Nhưng ý nhị rồi thẳng thắn cũng chẳng ăn thua, âm thầm mua các đồ bổ như thịt dê, thịt chó, trứng vịt lộn, hải sản như hàu biển, cá hồi,… về cho ăn liên tục mà chỉ thấy lên cân, cái kia không cải thiện gì. Lặn lội mua nhân sâm, ba kích, cá ngựa các kiểu về ngâm rượu cho uống, chỉ thấy say lăn ra ngủ đến sáng. Đến là nản!

Sau nhiều công sức bỏ biển, tôi cũng quá mệt mỏi, thất vọng đâm ra chán chồng, bực bội, tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt, rạn nứt,…

Tâm sự với đứa bạn thân, lấy chồng hơn 5 năm rồi mà đêm nào chồng nó cũng cho lên bờ xuống ruộng, thiếu ngủ vì “yêu”. Đúng là có kinh nghiệm khác hẳn, nó bảo giờ khỏi phải ngâm với ướp gì cho khổ ra lại không biết thật giả thế nào, cứ mua sẵn các sản phẩm của công ty uy tín, có kiểm nghiệm lâm sàng đàng hoàng chẳng hơn truyền miệng vớ vẩn à? Nghe đúng quá, xin luôn bí quyết nâng cao “khả năng chăn gối” của chồng mà nó áp dụng thành công bấy lâu. Hóa ra đơn giản chỉ là vài hộp Sâm nhung cường lực Tuệ Linh.

Từ những lần chỉ 3 phút mà phụt 3 phát nay hẳn 30 phút mới phụt 1 phát

Mua Sâm nhung cường lực Tuệ Linh về tôi bắt lão chồng uống ngày 2 viên, giám sát từng ngày và rình như hổ rình mồi.

Từ từ “cậu nhỏ gật gù” của chồng đã ngỏng cao mạnh mẽ trông rất kích thích khiến tôi cũng thêm mạnh bạo mà ôm ấp, mút mát chứ không chỉ nằm chờ. Chuyện yêu cũng lên từ vài phút lên được cả chục phút rồi thì bao lâu nữa mà tôi cũng không thể nhẩm được vì đê mê trong khoái lạc.

Chẳng biết từ lúc nào tôi từ kẻ đi săn thành con mồi luôn, đêm nào cũng bị chồng ăn sạch sẽ.

Đàn ông khi đã “cứng chỗ đó” tự nhiên cũng “có chỗ đứng” hẳn lên, thay vì lảng tránh như trước, giờ anh chủ động kêu tôi mua thêm Sâm nhung cường lực Tuệ Linh để 2 vợ chồng được tận hưởng sung sướng hàng đêm. Anh còn bảo chỉ có ***ịch là thú vui duy nhất mùa dịch nên là hàng thiết yếu, phải ưu tiên hàng đầu.

Sau 2 năm kết hôn tôi mới biết thế nào là cảm giác phê khi LÊN ĐỈNH. Bất kể ngày đêm, cứ có thời gian là chúng tôi lại lao vào nhau. Tôi chưa bao giờ thấy chồng mình sung sức như thế. Sự dẻo dai, mãnh liệt của anh khiến tôi đê mê, khác hẳn với người đàn ông yếu ớt chưa bao giờ khiến tôi có được cảm giác lên đỉnh như trước đây!

Chán chồng yếu sinh lý, tôi tìm mọi cách thỏa mãn mình và nhận cái kết không thể… ngọt hơn 2

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn