samcaub

Bài học từ sugar baby

5 đã xem

Gửi chị!

Lúc chị đọc được bức thư này thì em vù đi đến 8 hướng rồi nên hãy khoan lồng lên mà bình tĩnh đọc cho hết. Chậm 1 phát được vài nhát, giữ được chồng, còn cứ tốc váy lên chửi thì đến cái nịt chị cũng chả còn.

Bài học từ sugar baby 1

PHỤ NỮ KHÔNG HƯ – ĐÀN ÔNG KHÔNG YÊU

Có thể chị gái đảm, giỏi, khéo… bla, bla đủ thứ, hẳn thế anh mới rước, nhưng về độ chiều chồng thì chắc chị nhà chưa học qua. Mấy lần nghe anh kể mà em cười tí cắn vào kèn: “Trẻ phung phí cho lắm vào để mới tí tuổi đã hết cái dùng, leo lên vợ còn không được thì làm ăn gì?” “Muốn biết thời gian trôi chậm thế nào thì ra tập plank, muốn biết trôi nhanh thế nào thì cứ hỏi bố mày”.

Chồng yếu tí thì chị nói như dội đá vào trym thì anh nào lên nổi. Mà có phải mình anh sướng đâu mà chị cứ nằm ngửa ăn sẵn. Chị có nhớ chị được rước về làm chức gì không? Làm vợ là nằm dưới chứ có phải chồm lên quát như mẹ, chửi như bà và lèm nhèm như cô già đâu?

Bà chị nhớ dùm câu “Chưa đến chợ đã hết tiền không phải vì không có tiền mà vì chợ chẳng có gì để mua” chưa? “Chợ” đã cũ xập xệ lại không tu bổ, thế anh nào lên được? Cứng hay không không do sức khỏe mà do đối tác. Sao ở nhà với chị thì mềm như bún, đến với em lại cứng như chày?

HƯ 1 TÍ CHO ĐỜI THI VỊ

Chị còn đủ kiên nhẫn đọc tới đây thì em cũng chẳng ngại mách chị mấy câu ngành, mà cứ nói đến đâu là anh cứng đến đó. Miệng nói thì tay hành động cho nhịp nhàng nhé bà chị già:

Anh khiến em “phát điên” (đã điên rồi thì thích gì làm ấy, làm cho sướng điên thì thôi)

Em sẽ thắp nến trong phòng và đợi anh (Chứ đừng có “không rửa bát xong thì đừng về phòng”, bảo sao anh lại dạt sang phòng em)

Thêm 1 lần nữa anh nhé, em muốn bị khuất phục dưới anh (Không lên thì thổi cho lên, làm cho đến khi hừng hực như con mực thì xơi)

Yên lặng nhé, cứ để em (chủ động hôn và làm theo cách chị già khoái. Chị hứng thật thì anh cũng hứng, và hãy chủ động đến cùng với câu cửa miệng “Cứ để em”).

Không sao đâu anh à, anh thử lại một lần nữa đi (khi “súng” của anh ấy không “lên đạn” được thì ta chơi trò khác, bao giờ lên được thì lâm trận, vội gì, đêm còn dài).

MUỐN LÂM TRẬN PHẢI CÓ VŨ KHÍ

Mách cho chị già nốt bí quyết chăm daddy của em, để chị chăm ông chồng chị có em thả ra thì em khác lại xơi, tội.

Trẻ ai chẳng vung lung tung, giờ bồi bổ đúng lúc đúng chỗ là ok hết. Đây, bà chị cứ mua cho anh hàng này, để cho đầu giường cãi nhau, cuối giường không xuống nổi.

Bài học từ sugar baby 2

Yên tâm, em xài hàng chuẩn của công ty dược 20 năm đàng hoàng, có nghiên cứu tại viện nhé. Đa nghi như bà chị thì cứ đọc cho kỹ có lại lo được lo mất, tiện tay cop cho đoạn của ông chuyên gia nam khoa này. “Nghiên cứu về vấn đề sinh lý nam nhiều năm, tôi đặc biệt đánh giá rất cao công thức của Sâm nhung cường lực Tuệ Linh. Sản phẩm kết hợp từ Sâm cau là dược liệu đầu bảng trong việc cải thiện sinh lý đàn ông, nên tác dụng nhanh và mạnh gấp rưỡi so với các loại khác. Kết hợp với Nhung hươu Bắc cực tinh khiết sẽ tăng tác dụng lên nhiều, giúp khí huyết đầy đủ, cơ thể cường tráng và sinh lý mạnh mẽ trở lại. Đặc biệt còn làm tăng sức khỏe nền tảng, chống đau lưng, mỏi gối, suy nhược sau yêu rất hiệu quả.” – Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng, Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y Tế:

 Ai chơi đẹp thì em cũng đẹp đến cùng luôn. Nói chị chả tin nhưng làm gì cũng có quy tắc chị ơi, thử đi rồi biết.

Chúc bà chị đủ thông minh để lựa chọn sáng suốt mà giữ được hạnh phúc của mình. Có mà không lo giữ, mất rồi đừng gào nhé bà chị!

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn