samcaub

Tác dụng của sâm đất với sức khỏe

704 đã xem

Mang trong mình là một vị thuốc quý, Sâm đất Boerhaavia diffusa được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới với những tên gọi khác nhau như sâm nam, sâm rừng hay sâm quy bầu. Sâm đất thường được sử dụng để trị ho, làm thuốc lợi tiểu, bổ gan, trợ tim… Để hiểu rõ hơn về công dụng của sâm đất đối với sức khỏe, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 1

Sâm đất Boerhaavia diffusa

Cây sâm đất

Sâm đất Boerhaavia diffusa là một cây thảo mọc ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới như Malaysia, Ấn Độ, Australia hay một số đảo ở Thái Bình Dương.

Đây là một thảo dược quý được sử dụng từ rất lâu đời trong các nền y học cổ truyền, với những phương thức sử dụng từ sắc uống đến giã đắp ở ngoài.

Những công dụng của sâm đất mang lại!

Tại Việt Nam, nhân dân dùng rễ sâm cau đất trị ho, bệnh gan hoặc phù thũng.

Ở Malaysia, nước sắc phần trên mặt đất của sâm đất được dùng để lợi tiểu. Rễ sâm đất có tác dụng tẩy, trị giun và hạ sốt.

Tại Ấn Độ, sâm đất là thuốc bổ trợ dạ dày, trợ tim, bảo vệ gan, nhuận tràng, lợi tiểu, long đờm, trị đái són đau, phù, vàng da, cổ trướng, lách to, bệnh lậu và các viêm nội tạng khác. Với liều trung bình, sâm đất trị hen và với liều lớn có tác dụng gây nôn. Nước sắc rễ được dùng trị loét giác mạc và quáng gà. Ngoài ra, nhân dân Ấn Độ còn dùng bột rễ sâm đất trộn với bột hạt tiêu uống để trị bệnh dịch tả.

Tại các nước Tây Phi, nước sắc rễ trị loét, áp xe và tẩy giun. Rễ và lá có tác dụng long đờm và với liều lớn lại gây nôn.  Hay ở một số nước Nam Mỹ, lá và rễ có tác dụng kích thích, bổ, làm ra mồ hôi, tẩy giun và chống co thắt.

Ở nước ta, bên cạnh sâm đất còn có rất nhiều loại sâm có tác dụng tốt đối với sức khỏe. Trong đó, Sâm Cau được biết đến là một trong những loại sâm có ích đối với sức khỏe giúp cải thiện đời sống tình dục, chống lại quá trình mãn dục ở nam giới tuổi trung niên.

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh – nắm trọn vẹn tinh chất Sâm cau

Những công dụng của sâm đất mang lại! 1

 

Ứng dụng những vi chất vàng của Sâm Cau, TPBVSK Sâm nhung cường lực Tuệ Linh, sẽ giúp quý ông có sinh lý sung mãn, làm chậm quá mãn dục. 

Không chỉ vậy, ngoài Sâm Cau, Sâm nhung cường lực Tuệ Linh còn được bổ sung thêm Nhung Hươu Bắc Cực – Dược liệu quý giúp bổ sung những dưỡng chất thiết yếu nhất trong cơ thể. Đặc biệt, hợp chất IGF-1 trong nhung hươu còn giúp loải bỏ những tác dụng phụ của sâm cau khi sử dụng lâu ngày. Người gây yếu, mệt mỏi lên dùng, vừa giúp cải thiện sinh lý, vừa giúp bồi bổ cơ thể.

Với sự kết hợp hoàn hảo của Nhung hươu Bắc Cực và Sâm Cau, Sâm Nhung Cường Lực Tuê Linh tự tin là sản phẩm hàng đầu cho sức khỏe nam giới, giúp tăng cường sinh lý, làm chậm quá trình mãn dục, cải thiện tình trạng lãnh cảm ở nam giới tuổi trung niên. 

Xem thêm: Những tác dụng tuyệt vời của sâm cau

huong-dan-mua-thuoc Ai nên dùng SÂM NHUNG CƯỜNG LỰC TUỆ LINH?

1. Người mãn dục nam, sinh lý yếu .

2. Người mệt mỏi, suy nhiệt, kiệt sức thiếu máu.

3. Người có nhu cầu tăng lực, tăng sự dẻo dai.

mua-ngay
  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn