samcaub

Hút thuốc lá có nguy cơ bị yếu sinh lý cao hơn đúng không?

40 đã xem

Hút thuốc lá được kê trong những yếu tố nguy cơ gây yếu sinh lý. Hút thuốc lá không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể, đến tim mạch, phổi mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chính bạn. Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã đưa ra những dẫn chứng khoa học cụ thể. Vậy hút thuốc lá có đúng là gây ra nguy cơ bị yếu sinh lý cao hơn không?

Hút thuốc lá có nguy cơ bị yếu sinh lý cao hơn đúng không? 1

1. Hút thuốc lá có nguy cơ bị yếu sinh lý cao hơn:

Hút thuốc đã được chứng minh là gây yếu sinh lý  bởi vì nó làm co mạch máu, gây ra các vấn đề về tim mạch và hô hấp và nhiều hơn nữa.

Trong thuốc lá có chứa nicotine và các hóa chất độc hại khác và chúng có thể có gây ra tình trạng yếu sinh lý, mặc dù liên kết này chưa được xác định rõ ràng.

Ngoài ra, hút thuốc lá liên quan đến việc giảm số lượng tinh trùng, giảm khả năng di chuyển của tinh trùng và hình thái tinh trùng kém.

2. Hút thuốc lá đã trở thành thói quen tự nhiên:

Hút thuốc lá đã trở thành thói quen tự nhiên của nhiều cánh mày râu. Tuy nhiên, một số lượng đáng báo động của những người đàn ông trẻ tuổi hút thuốc vì họ nghĩ rằng nó là cần thiết để phù hợp với câu lạc bộ hoặc hoàncảnh, âm nhạc – hoặc đơn giản chỉ vì bạn bè của họ cũng hút thuốc lá.

Trên thực tế, sự lây lan thói quen hút thuốc lá ở trong trường đại học đã lên đến con số cực kì lớn người hút thuốc lá ở một số địa phương.

Và tệ hơn, một số người thỉnh thoảng hút thuốc lá, không phải thường xuyên có nghĩa là họ không bị ảnh hưởng bởi giáo dục chống hút thuốc vì họ nghĩ rằng nó không có tác dụng. Điều này có nghĩa “không hút thuốc lá” chưa thực sự được đưa vào ý thức của mỗi người.

Những quy định cấm hút thuốc ở nhiều thành phố đã giúp hạn chế tình trạng thanh thiếu niên hút thuốc, nhưng việc sử dụng thuốc lá vẫn tăng lên.

Trong thuốc lá có chứa nicotine và các hóa chất độc hại khác và chúng có thể có gây yếu sinh lý, mặc dù liên kết này chưa được xác định rõ ràng.

Trong khi có một số người trẻ tuổi cố gắng làm quen với việc hút thuốc lá – ngay cả khi họ biết đây không phải một thói quen tốt. Thì rất nhiều người lớn tuổi cố gắng để phục hồi chức năng tình dục đã mất đã học được một bài học khó khăn về những gì hút thuốc lá có thể làm để sức khỏe tình dục của bạn.

3. Làm thế nào để từ bỏ thuốc lá?

Thông thường, nam giới hút thuốc lá để giải tỏa tâm trạng căng thẳng, mệt mỏi do những tác động của môi trường sống gây ra. Vì thế, để hạn chế tình trạng sử dụng thuốc lá hiện nay, dưới góc độ cá nhân, nam giới nên chủ động tự cải thiện tâm trạng của mình, luôn giữ tâm lý thoải mái, sảng khoái.

Khi gặp những khúc mắc trong vấn đề công việc và cuộc sống, thay vì vùi đầu vào khói thuốc, bạn có thể trò chuyện cùng bạn tình để giải tỏa tâm trạng, cùng nhau đi xem phim, tản bộ để tâm trạng thư thái, hâm nóng tình cảm và làm cuộc sống trở nên thi vị hơn.

Xem thêm: 

huong-dan-mua-thuoc Ai nên dùng SÂM NHUNG CƯỜNG LỰC TUỆ LINH?

1. Người mãn dục nam, sinh lý yếu .

2. Người mệt mỏi, suy nhiệt, kiệt sức thiếu máu.

3. Người có nhu cầu tăng lực, tăng sự dẻo dai.

mua-ngay
  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn