1920×310-min

So sánh hoạt động kích thích tình dục của Sâm cau và một số thảo dược

246 đã xem

Trong tự nhiên có một số thảo dược có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lý. Trong đó, Sâm cau là một trong những thảo dược có tác dụng rất mạnh cải thiện ham muốn và chất lượng của quan hệ chăn gối của vợ chồng.

So sánh hoạt động kích thích tình dục của Sâm cau và một số thảo dược 1

Hình ảnh minh họa

Nghiên cứu

Mô tả nghiên cứu

Năm 2009, Thakur M, Chauhan NS và các cộng sự đã thực hiện một đề tài nghiên cứu tại Khoa Dược, Đại học S. S. Gour, Sagar, Ấn Độ về tác dụng liên quan đến sức khỏe sinh lý nam giới của Sâm cau và một số thảo dược cho thấy Sâm cau là một trong những dược liệu có tác dụng kích thích tình dục mạnh.

Nguyên liệu: Thân rễ Sâm cau Curculigo Orchioides Gaertn, Rễ Asparagus racemosus, Chlorophytum borivilianum.

Động vật thí nghiệm: Chuột bạch.

Tiến hành nghiên cứu: Chia động vật thí nghiệm thành 5 nhóm.  Một nhóm là nhóm chứng không được điều trị. Một nhóm sử dụng Testosterone trong dầu arachis. 3 nhóm lần lượt được sử dụng dịch chiết rễ A. racemosus, C. borivilianum và thân rễ của Sâm cau (Tổng N=60). Sử dụng 200mg/kg thể trọng chuột.

Kết quả

      Sâm cau có tác dụng mạnh trong ảnh hưởng đến sinh dục của động vật thí nghiệm, mạnh hơn khi sử dụng Testosterone và Sâm cau là một trong những dược liệu có tác dụng mạnh nhất. Sâm cau có sự ảnh hưởng đáng kể đến hành vi tình dục của động vật như thời gian xuất tinh, mức độ gắn kết. Sự cương dương vật cũng được cải thiện đáng kể. Giảm thời gian do dự (chỉ số thu hút đối với chuột cái ở những chuột được điều trị) cũng cho thấy sự cải thiện trong hành vi tình dục của động vật.

Nghiên cứu 1Nghiên cứu 2Nghiên cứu 3Nghiên cứu 4

Kết quả nghiên cứu

Kết luận

  • Sâm cau là một trong những dược liệu có tác dụng lên sinh dục mạnh nhất và mạnh hơn Testosterone.
  • Sâm cau làm tăng cương dương, tăng ham muốn, cải thiện các hành vi tình dục.

Có thể bạn quan tâm: Những tác dụng tuyệt vời của sâm cau

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn