samcaub

Sâm cau tươi ngâm rượu tăng sinh lực, tưởng dễ mà khó

7 đã xem

Sâm cau là dược liệu đầu bảng và mạnh nhất trong số các dược liệu giúp bổ thận, tráng dương. Chính vì vậy mà việc truyền tai nhau ngâm rượu sâm cau để bồi bổ sức khỏe được cánh mày râu tích cực làm. Nhưng ngâm sâm cau tươi thế nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Cách chế biến sâm cau tươi trước khi ngâm rượu.

Sâm cau tươi ngâm rượu tăng sinh lực, tưởng dễ mà khó 1

Sâm cau tươi đào từ rừng về các bạn đem rửa thật sạch, ngâm qua nước vo gạo trong thời gian khoảng 2 tiếng đồng hồ, để ráo nước rồi đem thái miếng mỏng, phơi thật khô.

Sau khi phơi khô sâm cau các bạn đem sao vàng hạ thổ chuẩn bị nguyên liệu để tiến hành ngâm rượu.

Nguyên liệu dùng đểm ngâm rượu sâm cau trước khi đem ngâm rượu phải đạt được độ thơm vàng thì rượu sau khi ngâm mới đạt chuẩn. Rượu ngâm sâm cau phải là loại rượu gạo 40 độ, rượu được nấu từ men truyền thống, không sử dụng men Trung Quốc.

Lưu ý: Sâm cau tươi nguyên củ chưa chế biến có chứa rất nhiều nước, khi ngâm sâm cau tươi phần nước này sẽ ngấm vào rượu khiến cho rượu ngâm loãng đi rất nhiều, thậm chí có thể khiến bình rượu bị hỏng hoặc có mùi hôi.

Kinh nghiệm cho thấy ngoài cách ngâm rượu sâm cau độc vị sâm cau chúng ta còn có thể kết hợp ngâm sâm cau với Nhung hươu, Nhân sâm, Sâm tỏa dương, Sâm Alipas… để tăng hiệu quả

Cách sử dụng sâm cau nhanh chóng, hiệu quả

Sâm cau tươi ngâm rượu tăng sinh lực, tưởng dễ mà khó 2

Ứng dụng khoa học vào thực tiễn, Sâm nhung cường lực Tuệ Linh là sản phẩm tiên phong kết hợp từ Sâm cau, Nhung hươu Bắc cực cùng các nguyên liệu quý khác giúp giải quyết tận gốc vấn đề của nam giới trung niên:

•    Tăng cường sức khỏe toàn thân, giúp nhanh hồi phục thể lực
•    Tăng nội tiết tố nam testosterone một cách tự nhiên
•    Cải thiện chức năng sinh lý, làm chậm quá trình mãn dục

Cùng với nguồn dược liệu Sâm cau chuẩn hóa, nguồn nhung hươu tinh khiết và tốt nhất thế giới từ Bắc Cực, được bào chế trên dây chuyền hiện đại tiêu chuẩn GMP – WHO đảm bảo độ tinh chiết, giữ trọn vẹn hàm lượng hoạt chất trong từng dược liệu, Sâm nhung cường lực Tuệ Linh chính là giải pháp hàng đầu giúp quý ông tăng cường sinh lực, khẳng định bản lĩnh, duy trì được đỉnh cao phong độ, cho đời sống vợ chồng luôn thăng hoa và viên mãn.

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn