1920×310-min

Cay đắng vì không đủ khỏe khiến vợ phải đi ăn “nem”

7 đã xem

Tình dục không phải là tất cả nhưng cũng chính tình dục làm “lục đục” cuộc đời tôi… Cua được vợ đẹp nhờ “khoai to”, rồi cũng chỉ vì “to mà không lo gìn giữ” nên vợ bỏ theo zai. Sau nhờ 1 đêm “nảy lửa” tôi đã lại có được vợ… Chuyện thật như đùa mà lại thật không tưởng.

Cay đắng vì không đủ khỏe khiến vợ phải đi ăn “nem” 1

Đàn ông “có chỗ đứng” không bằng “cứng chỗ đó”

Đám cưới tưng bừng của tôi với cô vợ hotgirl đã minh chứng cho câu ấy đúng, quá đúng. Vợ tôi có ngoại hình bốc lửa với cặp đào cao vút và vòng 3 căng mẩy. Thế nên ngày cưa cẩm tôi phải đấu đá với không biết bao nhiêu vệ tinh xung quanh. Cũng nhờ phong độ đỉnh cao cùng kích cỡ “hàng” khủng khiến nàng mê mệt, bỏ cả mấy anh oto đến tán để theo chàng về dinh hưởng khoái lạc.

Từ khi yêu, tôi đã biết vợ mình có nhu cầu cao, cưới về càng thấm thía hơn. “Thằng em” phải làm việc ngày đêm, suốt thời kỳ vợ chồng son đêm nào cũng lăn lộn mấy vòng, đảo vài tư thế. Lâu lâu xuống sức lại làm vài viên hàng nóng để chiều nàng. Chuỗi ngày đê mê ấy chỉ giảm nhiệt từ khi nàng có bầu, sinh con.

 “Trẻ ham chơi, già xuống sức”

Những tưởng sau sinh là giai đoạn “lãnh cảm” “sợ chồng” như chị em hay kêu ca để cho “thằng em” được nghỉ ngơi sau thời gian phải gồng mình chinh chiến thì vợ tôi lại khác. Sau thời gian kiêng cữ bắt buộc, vợ lại hừng hực đòi cả nợ cũ lần nợ mới trong khi tôi có vẻ bắt đầu bị yếu đi.

Ngẫm cũng đúng, bằng xương bằng thịt chứ có phải củi đâu mà cứng mãi được, suốt thời trai trẻ vui thú với bao em lại thêm thời kỳ quá sức chiều chuộng vợ. Mấy lần thử lại hàng nóng để êm cửa êm nhà thì cũng không thấy còn được hừng hực như trước, lại bị đau đầu, chóng mặt rồi chướng bụng, khó tiêu suốt mấy ngày nên sợ.

Tôi tìm cách trốn tránh đòi hỏi của vợ. Khi thì kêu mệt vì công việc căng thẳng, lúc thì vờ uống cho thật say, nữa thì hẹn bạn bè đi chơi về thật khuya.

Vợ “ngon” nhưng tôi lại “ngán”

Vợ luôn tìm đủ mọi cách gạ gẫm nhưng “thằng em” không lên nổi, hoặc đang cứng tự dưng lại xìu. Nợ mãi không trả nên thành ra vợ chồng cũng lục đục. Vợ chưa thỏa mãn, bức bối, hết hờn dỗi lại quay sang cáu gắt.

“Bất lực” trên giường đồng nghĩa với thất bại trong tình trường

Dần dần vợ chồng cũng nhạt, do cứ chuyện trò tâm sự tình cảm là cô ấy lại gạ gẫm, không được thì quay sang bóng gió nghe rất cáu “thôi nói làm gì, nói được mà có làm được đâu.”

Bẵng 1 thời gian cô ấy đi làm lại rồi thấy vui vẻ hẳn ra, không còn cáu bẳn như trước. Lúc nào cũng rạng rỡ như hoa. Tôi để ý còn thấy chú ý ngoại hình hơn, cô ấy thường mặc những bộ váy khoe body nóng bỏng với áo xẻ ngang xẻ dọc. Những hoài nghi của tôi ngày một lớn dần, trưa hôm ấy tôi quyết định sang cơ quan vợ rình…

Vừa hết giờ đã thấy vợ lao lên xe phóng đi. Tôi như chết lặng khi nhìn vợ đi vào nhà nghỉ với 1 gã đàn ông đang đứng cửa tươi cười chờ sẵn…

Chấm dứt cuộc hôn nhân với đầy sóng gió, tôi đau đớn gặm nhấm câu nói cuối vợ ném lại “Thay vì lồng lên thì anh xem lại mình đi, cả tháng có leo lên vợ 1-2 lần cũng không xong thì còn xứng đáng làm đàn ông không?”

Vô tình lượm được bí quyết giúp tôi làm lại cuộc đời…

Một thời gian, tôi biết được Ngọc – một cô gái hiền lành, thật thà… và cũng đã qua 1 lần đò như tôi. Nhưng tôi vẫn sợ cảm giác nằm bên vợ mà không làm gì được. Sợ nhìn người phụ nữ của mình đau khổ mỗi đêm nên không dám tiến đến mặc dù cô ấy đã bật đèn xanh.

Hiểu được nỗi khổ trong lòng tôi, hôm đó trong lúc đang ngà ngà hơi men, ông anh đưa tôi 1 hộp màu đỏ đỏ: “Cứ về uống đi, hiệu quả lắm. Anh mày đã thử rồi. Uống đi còn lấy vợ chứ, ở mãi như vậy đâu được”. Nghĩ ông ấy nói cũng đúng, mỗi ngày tôi đều sử dụng 2 viên Sâm nhung cường lực Tuệ Linh vào buổi sáng và trưa. Quả thật chỉ sau 15 ngày thôi, cơ thể tôi như có sự thay đổi, không còn uể oải hay mệt mỏi gì nữa. Người lúc nào cũng rạo rực, ham muốn “chuyện đó” vô cùng.

Hôm đó, là sinh nhật Ngọc, tôi đến nhà cô ấy mang theo một bó hoa hồng đỏ thắm. Sau khi ăn uống xong, chúng tôi cùng nhau xem phim… Trong khi tôi đang ngẩn ngơ vì nhan sắc của cô ấy thì phim chiếu đến cảnh XX của nhân vật chính. “Cậu nhỏ” cứ thế là trỗi dậy sau bao ngày kìm nén. Tôi đè nàng ra hôn lấy hôn để như con hổ đói bao ngày.

“Ư ư ưmmm….” nàng cứ quằn quại trong cơn say tình như vậy cả tiếng đồng hồ. Cuộc chơi kết thúc, 2 cơ thể rã rời ôm lấy nhau không mảnh vải che thân. Khoái cảm mãnh liệt, thăng hoa cứ như lần đầu “bóc tem” nàng. Đến tôi còn bất ngờ vì sự trỗi dậy của “cậu nhỏ”.

Ẩn sau vẻ hiền lành, Ngọc cũng là cô gái “nóng bỏng” trong “chuyện đó”.

Chúng tôi đã có một đêm ân ái mảnh liệt. Và cũng nhờ đêm “chinh chiến” nảy lửa đó mà tôi lại có vợ. Lần này với sự trợ giúp của Sâm nhung cường lực Tuệ Linh tôi tin mình có thể gìn giữ được ngọn lửa yêu.

 

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Bình luận về bài viết

  1. vavada com зеркало рабочее на сегодня đã bình luận:

    Thanks.

Ý kiến của bạn